Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Mối tình đầu ngọt ngào của cô gái xấu xí ở tuổi 35

Mối tình đầu ngọt ngào của cô gái xấu xí ở tuổi 35

(Thám tử hải phòng) – Phải thú nhận một điều là, tôi xấu. Nếu ai nói rằng “Xấu không phải là cái tội”, thì tôi lại nghĩ khác. Xấu chính là một cái tội lớn, rất lớn đối với bản thân tôi. Một đứa con gái xấu như tôi chẳng bao giờ có cơ hội để kiếm một người đàn ông yêu thương mình.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với cong ty tham tu Hải Phòng chúng tôi

Mình chẳng có cơ hội nào để thể hiện bản thân bởi chỉ tiếp xúc với một đứa con gái xấu thôi, người ta đã không muốn rồi, nói gì đến kết thân… Mình chỉ cảm thấy giá trị của bản thân khi về nhà với gia đình, nơi có bố mẹ và đứa em gái kém 7 tuổi. Bố mẹ không bao giờ nói cho mình biết tại sao cùng là chị em, mà em mình lại xinh xắn, trắng trẻo chứ không lùn tịt, đen nhẻm và nhiều mụn như mình. Tại sao cùng là chị em mà em mình nó tự tin, ăn nói lưu loát, lúc nào cũng tỏa sang còn mình lúc nào cũng u sầu, chán nản đến mức chẳng muốn tiếp xúc với ai thế này. Không chỉ đen và nhiều mụn, gương mặt mình còn quắt lại, gầy đét, mũi to. Trên mặt chẳng có nét gì khiến mình ưng nổi, mà mình đã không ưng, liệu còn ai muốn lại gần đây?

35 tuổi, với cái ngoại hình xấu xí, đen nhẻm, mặt quắt, mũi to trong khi bạn bè đã có con bồng con bế, đứa nào sớm con, con nó cũng đã học cấp 2 còn tôi vẫn đơn chiếc lẻ bóng. Dù cô đơn nhưng tôi cũng học cách chấp nhận vì tôi biết mình xấu.

 

moitinhdaungotngaocuacogaixauxiotuoi35

 

Cuộc sống tẻ nhạt cứ thế trôi đi, sáng đến công ty tối về nhà. Tôi biết mình sẽ chẳng bao giờ có cơ hội được đi hẹn hò giống như các cô gái khác.
Thế rồi, qua mai mối, tôi quen được một anh hơn tôi 5 tuổi. Vì nhiều lý do mà anh cũng chưa lập gia đình. Anh hẹn tôi đi uống nước, đi ăn tối. Phải dũng cảm lắm tôi mới dám chấp nhận lời mời của anh. Tôi sợ cái cảm giác bị bọn đàn ông ỉ ôi chê này chê nọ. Nhưng anh hoàn toàn khác, gặp tôi, tuy tôi không xinh nhưng anh nói, tôi hiền lành, tính tình ôn hòa. Anh cũng hiền lành, dễ mến. Sau buổi gặp đầu tiên, anh ngỏ ý muốn tìm hiểu và đi đến hôn nhân với tôi.
Nói thực, tôi biết mình xấu nên có người lấy là may lắm rồi, tôi cũng muốn lập gia thất để bố mẹ tôi an lòng. Nhưng trong lòng tôi ngổn ngang trăm điều khó nói. Tôi xấu thế này, liệu người ta có yêu thương tôi thật lòng hay chỉ lấy tôi về để hành hạ.
Nghe mấy bà chị trong công ty nói, thỉnh thoảng cũng phải thuê thám tử tư để giám sát ông xã, các chị nói cho tôi biết dịch vụ thám tử tư điều tra đối tác trước hôn nhân. Nghe các chị đồn có công ty thám tử hải phòng làm việc rất uy tín. Tôi tìm đến và trình bày yêu cầu của mình.

Có vẻ dich vu tham tu này khá hot. Khi tôi đến công ty thám tử hải phòng, cũng gặp 1 số khách hàng khác, cũng đến với lý do muốn điều tra lý lịch rõ ràng của chồng/ vợ sắp cưới của họ.

Sau 3 ngày chờ đợi, tôi được các thám tử tư hải phòng báo toàn bộ hồ sơ điều tra được về anh. Đúng như tôi nghĩ, anh lịch lãm, đứng đắn và được rất nhiều người kính trọng. Nghe vậy thôi, con tim tôi đã thấy thổn thức đến lạ thường, tôi đã biết yêu, mối tình đầu của tôi ở cái tuổi 35 vẫn có những rung động khó nói…

Sau 3 tháng từ khi bắt đầu làm quen rồi đến hẹn hò, chúng tôi chính thức trở thành vợ chồng. Không ngờ, mối tình đầu ở cái tuổi 35 lại mang đến cho tôi – một gái xấu thực thụ một gia đình hạnh phúc đến vậy. Và tôi tin, hạnh phúc không quan trọng xấu đẹp, hạnh phúc chỉ mỉm cười với những ai biết yêu thương thực sự.
Công ty thám tử tư hải phòng là công ty cung cấp dịch vụ thám tử hải phòng uy tín và giá rẻ nhất tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ cảm thấy yên tâm về chất lượng phục vụ và hài lòng về thái độ phục vụ.

 

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007