Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Nên làm gì khi không còn yêu?

Nên làm gì khi không còn yêu?

Con người ta đến bước đường cùng mới chọn đến giải pháp ly hôn. Khi đó người ta đã rơi vào thế bế tắc không có lối thoát, không còn cách giải quyết nào khác nữa mới phải nghĩ đến chuyện ly hôn.

Chẳng người nào cố đi khuyến khích một người ly hôn vì đối với bất cứ người nào thì gia đình vẫn là quan trọng nhất. Dù cuộc sống có trôi dạt thế nào đi nữa thì nơi mà ta dừng chân lại đó chính là gia đình. Chỉ trừ khi gia đình ấy không thể cố gắng duy trì được nữa thì bắt buộc nó phải dừng lại.

>>> xem thêm: Thám tử và những khoảng trống không lấp đầy

=> Dịch vụ thám tử của cong ty tham tu Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

nên làm gì khi không còn yêu
Như vậy ly hôn chỉ là giải pháp bất đắc dĩ cuối cùng khi không thể chung sống cùng nhau nữa dù đã cố gắng hết sức kết quả vẫn là gây thêm đau khổ cho nhau.
Và bây giờ đây chính tôi cũng đang trong hoàn cảnh như vậy, tôi đã ly hôn và đang sống một cuộc sống độc thân và vẫn chưa tìm được ai phù hợp để lấy làm chồng. Qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân thì tôi không còn đủ tự tin khi đứng trước một người đàn ông khác.
Trước đây tôi luôn có thành kiến với những người bỏ vợ bỏ chồng, và nghĩ rằng những người như vậy là những người chẳng ra làm sao. Và chính tôi là người hay đi khuyên các gia đình nên cố gắng níu kéo gìn giữ hạnh phúc gia đình chứ không nên bỏ nhau. Vậy mà giờ đây chính tôi lại là người kí tờ đơn ly hôn trước.
Lý do cũng chỉ là tôi không thể chung sống với một người chồng vũ phu được nữa. Ngày còn yêu nhau anh tình cảm bao nhiêu thì khi lấy nhau anh lại đổ đốn ra bấy nhiêu. Từ ngày cưới nhau về anh chỉ suốt ngày đi tụ tập bạn bè với các cuộc nhậu, thậm chí còn cờ bạc, lô đề. Số tiền anh làm được cũng chỉ nướng vào các cuộc vui. Về nhà thì anh vợ chửi con. Nhiều lần anh đánh tôi tới nỗi mặt mày thâm tím, khi mọi người hỏi tôi vẫn giấu và chỉ lấy một lý do bị ngã thế là xong.
Nhưng không dừng lại ở đó, một ngày vô tình bố mẹ thôi phát hiện anh vũ phu với vợ con và gọi anh ra ngồi nói chuyện thẳng thắn và hỏi anh lý do khiến anh làm như vậy. Anh chỉ thẳng vào mặt bố mẹ tôi và nói những lời hỗn láo với bố mẹ vợ, nói là tôi là loại đàn bà không liêm sỉ mang chuyện gia đình đi nói lung tung. Chuyện đã đến bước đường cùng rồi, tôi đành chọn con đường ly hôn.
Ly hôn cũng vì chính bản thân tôi cũng không thể chịu đựng thêm được nữa. Tôi gạt bỏ đi hết sĩ diện, gạt bỏ ngoài tai những lời dị nghị để lựa chọn cho mình một con đường riêng. Tôi cũng không có ý định lấy chống nữa nhưng tôi sợ cuộc sống không cho phép tôi sống độc thân suốt cả đời. Để quyết định rời bỏ người chồng cũ tôi cũng đã phải suy nghĩ rất nhiều.
Vì khi yêu thương đã càn, tình yêu đã không còn, tất cả mọi thứ không được nguyên vẹn nữa tôi đành phải ra đi. Làm sao tôi có thể cố níu giữ được nữa, chỉ làm khổ chính bản thân mình mà thôi. Chính vì thế tôi có một lời khuyên là: Khi mình đã cố gắng hết mình để níu giữ hạnh phúc mà không được thì ta nên giải thoát cho nhau. Khi tình yêu đã không còn một là ly thân hai là ly hôn để cả hai tìm cho mình hạnh phúc mới. Cuộc sống mới có thể hạnh phúc hơn, nhưng cũng có thể đau hơn ta không thể biết trước được. Chỉ là khi không tiếp tục được nữa nên giải thoát cho nhau, biết đâu khi đó đối phương sẽ lựa chọn được cuộc sống tốt hơn khi chung sống với mình.
Nhưng có một điều tất cả chúng ta nên nhớ, hãy tìm mọi cách để cứu vẫn hôn nhân. Còn khi đã là đủ mọi cách mà người chồng vẫn thờ ơ, dửng dung thì dù người vợ có cố gắng thì sống bên nhau cũng chỉ là miễn cưỡng thì nên xem lại. Vì đôi khi chúng ta bằng lòng là hôn nhân không giống như lúc yêu, sẽ không còn lãng mạn, không còn nồng nàn như trước. Nhưng nhất định trong hôn nhân không thể có bạo lực.
Vì khi một người chồng đã dùng đòn vũ phu với vợ thì đồng nghĩa với việc lúc đó tình yêu đã cạn và không nên tiếp tục chịu đựng những trận đòn đó lâu hơn được nữa. Bạn đừng nên biến mình thành nạn nhân của bạo hành gia đình, vì pháp luật không cho ai cái quyền đánh đạp người khác. Khi không còn yêu, không còn cứu vãn được tình yêu thì hãy nghĩ đến việc giải thoát cho nhau.

 

Theo: Công ty thám tử hải phòng

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007