Thám tử tư Hải Phòng > Hôn nhân gia đình > Ngoại tình vì áp lực sinh con

Ngoại tình vì áp lực sinh con

Dịch vụ thám tử hải phòng – Tôi và anh lấy nhau tính đến nay cũng được gần 10 năm, trong thời gian qua hai vợ chồng đã rất cố gắng nhưng đến nay vẫn chưa có lấy một mụn con. Hai vợ chồng cũng sốt ruột lắm vì chạy chữa khắp nơi đều cho kết quả tôi không có khả năng sinh con. Hơn nữa chồng tôi lại là con trưởng trong gia đình nên áp lực càng đè nặng hơn. Mẹ chồng tôi cũng vì thế mà muốn chồng tôi có con riêng bên ngoài.

>>> xem thêm: Phụ nữ chấp nhận đổi tình lấy tiền 

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

 

áp lực sinh con nối dõi

Chấp nhận để chồng ngoại tình vì không sinh được con nối dõi

Trước hoàn cảnh đó tôi không biết mình nên làm gì để giúp chồng vẫn giữ được tổ ấm gia đình mà không bị mang tiếng là người con bất hiếu. Cho đến một ngày đi làm về, tôi nhận được một bức thư từ mẹ chồng. Bức thư với nội dung:
“Con à! Chồng con cũng đã lớn tuổi, áp lực có con để nối dõi luôn là một nỗi lo lắng. Đó cũng chính là lý do chồng con đã giấu con để đi lại với người tình trước kia. Hiện nay hai người đã có với nhau một đứa con trai 3 tuổi, mẹ không có mong muốn gì hơn khi con biết được sự thật này con hãy thật bình tĩnh và cân nhắc mọi chuyện. Chồng con cũng chỉ vì mong muốn có con để nối dõi, để không mang tội bất hiếu với ông bà tổ tiên chứ trong thâm tâm chồng con vẫn yêu thương con, vẫn coi con là vợ. Nhưng con à! Một giọt máu đào hơn ao nước lã, con nên lưu ý và nhắc nhở chồng con nên có trách nhiệm với đứa con để cho đứa bè có cuộc sống tốt hơn. Đó không những là trách nhiệm mà còn là đạo đức, là tình người nữa con à”.
Đọc xong bức thư chân tay tôi như rụng rời, tôi ngồi sụp xuống nền nhà với đôi mắt ứa lệ. Nghĩ cho cùng tôi cũng không thể trách anh ấy vì đã phản bội mình, có trách là trách bản thân tôi đã không làm tròn bổn phận của một người vợ, một người con dâu trưởng. Tôi không biết mình có nên giải thoát cho anh ấy để anh ấy có một gia đình đúng nghĩa hơn khi ở bên tôi. Để cháu bé được sống trong tình thương của cả cha và mẹ. Để bố mẹ chồng tôi không phải lo nghĩ ngày đêm. Nghĩ rồi tôi quyết định ra đi, sự ra đi của tôi đổi lại được hạnh phúc của bao người.

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007