Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Nhận định của thám tử về các kiểu ăn vụng

Nhận định của thám tử về các kiểu ăn vụng

Những nhận định chung của dich vu tham tu Đức Thịnh về các kiểu ngoại tình

Ngoại tình với bạn thân của vợ hoặc chồng
Bạn nên biết rằng đừng bao giờ nghĩ đến chuyện “léng phéng” với bạn thân của vợ hoặc chồng. Vì mối quan hệ này trước sau gì cũng bị vạch trần sớm hơn so với những mối quan hệ khác. Nhưng điều lạ ở đây là chuyện “léng phéng” với bạn thân của chồng hoặc vợ xảy ra rất nhiều. Thế nên mới xảy ra nhiều chuyện đau lòng từ các mối quan hệ mập mờ như thê…

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất
Thường thì một người đi làm cả ngày những mối quan hệ mà họ tiếp xúc cũng chỉ là đồng nghiệp cùng công ty, và bạn bè của vợ hoặc chồng mình. Chính vì thế khi có thời gian tiếp xúc với nhau họ cảm thấy có sự gần gũi. Vì vậy, có không ít trường hợp rất dễ nảy sinh tình cảm với người ở ngay gần mình.

>>> xem thêm: 5 năm ôm con chờ chồng

ngoại tình với bạn thân
Tuy nhiên chuyện ngoại tình không dễ dàng xảy ra như vậy. Mối quan hệ thân mật đó thường xảy ra khi tình cảm vợ chồng rạn nứt, và khi đối phương xuất sắc thì chuyện người này nể phục người kia, rồi ước ao có được một người như vậy là chuyện thường tình. Hơn nữa thời gian lại gần nhau nhiều dễ dàng nảy sinh tình cảm hơn. Mối quan hệ thân tình với bạn thân của vợ hoặc chồng là như vậy đấy…
Lời khuyên của thám tử hải phòng là nên tránh xa cái thứ tình cảm dành cho các đối tượng này. Vì người tổn thương nhiều nhất lại chính là những người thân của bạn. Và khi bạn muốn cứu vãn gia đình thì sẽ không bao giờ còn cơ hội nữa. Mấy đi bạn, mất đi chồng hoặc vợ của mình là một điều rất đau lòng. Vì thế nếu như có ý định ngoại tình với bạn thân của vợ hoặc chồng thì nên dừng lại ngay vì nó sẽ gây ra một vết thương rất lớn mà không bao giờ bạn có thể hàn gắn được. Vì đó chính là sự sỉ nhục lớn nhất…
 Ngoại tình với đồng nghiệp nơi công sở
Nhưng chuyện tình nơi công sở này sẽ chẳng bao giờ giữ được bí mật lâu. Vì hai người yêu nhau dù có giữ kín đến mấy cũng sẽ bị phát hiện, nhất lại là những cơ quan có đông chị em nữ. Dù chỉ một cái nhìn nhau nhẹ nhàng, hay những lời nói bông đùa cũng dễ bị người khác để ý. Bạn đừng nghĩ thôi cứ che dấu bằng cách làm ngơ nhau đi mà khiến người khác không nghi ngờ nhé. Bởi nhiều sự nghi ngờ lại nằm ở chính cái sự lạnh lùng đó. Mọi người sẽ nghĩ rằng hai người có chuyện gì với nhau hay sao mà ngay cả gặp nhau cũng ngượng ngùng như vậy. Nhân viên văn phòng người ta rất tinh ý, vì thế chẳng có cái gọi là bí mật cho những cuộc tình nơi công sở.

Ngoại tình nơi công sở
Các bạn cứ thử nghĩ mà xem. Các mối tình nơi công sở thường là “tình ban trưa” vì tối họ còn phải về với gia đình mà. Cứ đến trưa là người này lấy lý do bận không ăn cùng mọi người, người kia bận đi chuyện khác thì thật đáng nghi. Một ngày hai ngày không sao nhưng cứ lâu lâu là chị em lại có chuyện để hoài nghi. Vì bản tính chị em nơi công sở rất thích buôn dưa lê, bàn tán. Chính vì thế những mối quan hệ như vậy khó thoát khỏi tầm ngắm của chị em.
Và cứ thế sống vui vẻ được lòng chị em thì không sao, nhưng trái ý nhau là y như rằng chuyện sẽ được phanh phui ra hết, thậm chí chuyện bé các chị còn xé ra to.
Ngoại tình ngay trong nhà
Còn chuyện liều nhất chính là đã ăn vụng lại còn đưa bồ về nhà. Đàn ông mà đã làm chuyện này thì quả đúng là hết thuốc chữa. Chắc chắn sẽ không bao giờ nhận được sự bao dung từ người vợ.Chẳng ai có lòng vị tha đến mức tận mắt chứng kiến cảnh chống mình vụng trộm ngay trong ngôi nhà của mình.

chồng-ngoại-tình
Các bậc nam nhi luôn tự cho mình cái quyền lăng nhăng, vì họ nghĩ đó là bản chất của một người đàn ông. Nhưng đó cũng chỉ là do họ tự nghĩ, còn đàn bà thì chẳng ai chấp nhận chuyện như vậy. Nên dù đối tượng là ai và vụng trộm ở đâu thì cũng không được chấp nhận.
Nói chung là các cụ ngày xưa nói cấm có sai câu nào: “ Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”. Nếu như không muốn người khác biết thì bản thân đừng làm. Một khi đã làm thì phải tự chịu trách nhiệm, đừng để đến lúc mọi chuyện bị bại lộ mới cầu xin tha thứ…Nếu không còn tình cảm với nhau thì nói rõ với nhau để giải quyết chứ đừng bao giờ sống lừa dối nhau rồi đi ngoại tình, chỉ làm khổ con cái mà thôi.
Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì chuyện ngoại tình là điều cấm kị đối với bất cứ cặp vợ chồng nào…

>>> theo Công ty thám tử hải phòng

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007