Những cách phát hiện chồng ngoại tình

Là một người vợ ai cũng muốn chồng mình mãi mãi chung thủy với một mình mình và chăm sóc vợ con gia đình. Một sự thật của các bà vợ trong hôn nhân đó là luôn lo lắng liệu chồng mình có chung thủy hay không?. Đặc biệt là những ông chồng có vẻ ngoài bắt mắt, đào hoa thì tỷ lệ này càng dễ xảy ra hơn. Nhiều người nghĩ đến việc tìm đến dịch vụ thám tử Hải Phòng để theo dõi chồng, nhưng nếu khéo léo hơn thì bạn sẽ biết chồng mình có chung thủy không qua các cách sau:

  1. Ngửi mùi

 

Biện pháp này rất dễ dàng để nhận biết, nhất là khi chồng đi nhậu hay đi chơi về. Tất nhiên sẽ có mùi bia rượu nhưng nếu khéo léo bạn có thể thấy được những dấu hiệu khả nghi như mùi son phấn của phụ nữ, vết cào cấu, vết son môi trên cổ áo,…

 

ngui-mui-chong-de-biet-chong-ngoai-tinh

 

 Ngửi mùi chồng khi đi nhậu hay đi chơi về

 

 

  1. Kiểm tra ví

 

Cách này rất hiệu quả khi mà bạn áp dụng, bởi vì nếu như chồng bạn có bồ thì rất có thể tiền bạc trong ví của anh sẽ thường xuyên không cánh mà bay hoặc thỉnh thoảng bạn sẽ thấy trong ví những hóa đơn ăn uống, mua sắm hay thậm chí là ảnh của cô bồ.

  1. Sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi

 

Một sự thật về các bà vợ có máu Hoạn Thư là luôn kiểm tra điện thoại và tin nhắn của chồng. Thế nhưng các ông chồng sẽ xóa hết mọi dấu vết khi gặp bạn và luôn thỏa thuận về giờ giấc gọi điện, nhắn tin với “ đối tác” . thật khó để bạn biết được chàng có bồ nhí hay không.

Cách tốt nhất hiện nay là bạn nên sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi. Việc này sẽ không khiến chàng nghi ngờ hay  khó chịu khi bạn thường xuyên công khai kiểm tra điện thoại của chàng.

  1. Quan sát bề ngoài

 

Thấy chồng đột nhiên chăm chút cho vẻ bề ngoài hơn mọi ngày rất có thể là chàng muốn tạo ấn tượng với một người phụ nữ khác. Là một người vợ bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi đó của chàng.

 

Nhan-biet-chang-ngoai-tinh-hay-khong-qua-ve-be-ngoai-

Nhan-biet-chang-ngoai-tinh-hay-khong-qua-ve-be-ngoai-

 

 

  1. Kiểm tra qua bạn bè, đồng nghiệp

 

Bạn nên khéo léo, tế nhị khi tiếp xúc và khai thác thông tin từ bạn bè đồng nghiệp để chồng bạn không bị mất mặt vì có một cô vợ Hoạn Thư và là một người chồng đa tình. Bạn nên khéo léo trong cách dò hỏi thông tin. Nếu chú ý đến cử chỉ của bạn bè và chồng bạn có gì mờ ám thì chắc hẳn có điều gì đó giấu bạn.

  1. Tìm đến công ty thám tử hải phòng

 

Nếu áp dụng những cách trên mà vẫn không thấy chồng có biểu hiện gì bất thường hoặc do chàng quá kín đáo, khéo léo thì bạn hãy tìm đến dịch vụ thám tử đến nhờ họ giúp điều tra xem chồng bạn có như thế không.

Hãy liên hệ với công ty thám tử Hải Phòng để được tư vấn và tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất và nhanh chóng nhất.

 

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cho bạn và đối tượng bạn theo dõi. Chúng tôi sẽ tìm ra sự thật một cách hiệu quả nhất với chi phí rẻ nhất cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận cho sản phẩm (1)

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080