Thám tử tư Hải Phòng > Hôn nhân gia đình > Những điều đàn ông luôn giấu vợ

Những điều đàn ông luôn giấu vợ

Theo kinh nghiệm của các thám tử của công ty thám tử  Hải Phòng thì đàn ông luôn luôn có một số điều giấu vợ mình, điều này không có nghĩa là họ muốn lừa dối vợ mình mà điều đơn giản họ không muốn vợ mình phải lo lắng để giữ cuộc sống vợ chồng luôn vui vẻ đầm ấm. Sau đây thám tử tư Bảo Minh xin chia sẻ một số điều đàn ông luôn muốn giấu.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

những điều đàn ông giấu vợ

  • Lịch sử lướt web của mình

Trong cuộc sống công nghệ thông tin thời nay không ai là không truy cập internet. Nhưng đa phần khi vào wed đàn ông luôn tìm hiểu những trang wed sex. Cũng có đôi khi thích xem những trang wed cấm trẻ em dưới 18 tuổi khiến máy tính dính virut. Tuy vậy nhưng các ông không dại gì mà công khai chuyện này với vợ, cùng lắm cũng chỉ cà phê chém gió trong mấy quán nhậu cùng mấy anh bạn.

  • Tán tỉnh các phụ nữ khác

Đàn ông luôn bị lôi cuốn bởi những phụ nữ nhạy cảm như vòng một nở nanh, vòng hai thon nhỏ, …và đó cũng chính là nguyên nhân các ông luôn để mắt tán tỉnh họ dù đã có vợ. Tuy nhiên họ luôn giữ bí mật tuyệt đối vì không muốn vợ ghen tuông và họ cũng không muốn sứt mẻ tổ ấm của mình.

  • Gặp khó khăn về vấn đề tài chính

Đôi với đàn ông đã có gia đình, họ luôn luôn có suy nghĩ “ Đàn ông xây nhà đàn bà  xây tổ ấm” tức là đàn ông phải là thu nhập chính trong gia đình. Thế nên không bao giờ họ muốn người vợ của mình nhìn thấy mình khó khăn, thu nhập bấp bênh thậm chí còn bị giảm lương hay mất việc nhiều ông chống vấn giấu vợ.

  • Trở ngại nhỏ về sức khỏe

Đàn ông được mệnh danh là phái mạnh chính vì thế họ luôn tỏ ra mình mạnh mẽ. Dù cho có gặp vấn đề về sức khỏe hay nản trí về việc gì đó họ luôn luôn giấu vợ. Vì sao? Đó là vì họ muốn chứng tỏ mình là người mạnh mẽ, khỏe mạnh để luôn là chỗ dựa vững chắc cho vợ cũng như gia đình nhỏ bé của mình

  • Muốn cợn tự chăm sóc bản thân mình nhiều hơn

Đàn ông luôn luôn quan tam đến vợ mình và muốn vợ mình ngày càng hấp dẫn hơn nhưng tuyệt đối khống bao giờ họ dám nói ra bí mật này. Đối với họ, bảo vợ hãy thay đổi kiểu tóc mới, năng tập thể dục hơn… sẽ rất khó khăn bởi các bà vợ sẽ nghĩ họ bị chồng chê.

  • Lịch trình chi tiết các cuộc vui

Là một người đàn ông trong xã hội hiện đại ai ai cũng không tránh khỏi các buổi nhậu nhẹt, tiếp khách… nhưng chắc chắn một điều là không ai về sẽ nói hết chi tiết cuộc vui cho vợ biêt. Có chăng chỉ là những lời giải thích đơn giản: “Anh đi nhậu với mấy thằng bạn thân thôi” hay “Mấy đứa trong cơ quan tụ tập chúc mừng sinh nhật thằng X ấy mà”…

Vậy nên một số việc các bà vợ cũng không nên gặng hỏi nhiều, đôi khi vì một chuyện chẳng có gì lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đinh !!!

>>> xem thêm : có bao giờ bạn hối hận vì tham giàu mà lấy chồng quá sớm

 

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007