Thám tử tư Hải Phòng > Hôn nhân gia đình > Những lỗi người vợ thường hay mắc phải

Những lỗi người vợ thường hay mắc phải

Thám tử tư Hải Phòng – Đừng tự tay “đào mồ” chôn vùi cuộc hôn nhân vốn dĩ đã rất hạnh phúc của mình bằng những lỗi không đáng sau nhé chị em.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với công ty thám tử Hải Phòng chúng tôi

Những lỗi bà vợ hay mắc phải

Coi chồng như một đứa trẻ

Đôi khi các bà vợ quên mất người đàn ông đang đầu ấp má kề với mình là chồng mình. Chị em thường hay lên giọng kẻ cả với chồng gây ra sự bực bội và giận dữ cho họ. Điều này sẽ khiến nam giới cảm thấy bản thân bị “lép vế”.

Hãy nhớ rằng anh ấy cũng là người đi làm chăm chỉ, một chỗ dựa và người cha tuyệt vời. Công việc của bạn chỉ là bạn đã khuyến khích chồng, đã khen ngợi chồng, tôn trọng, đánh giá cao và ủng hộ những gì anh ấy làm chưa?

Quên mất nhu cầu “chăn gối” của chồng

Tình dục cũng là một vấn đề quan trọng trong hôn nhân. Nó vừa góp phần gắn kết vợ chồng vừa là cách để vợ chồng thể hiện tình cảm với nhau. Nhưng cả ngày mệt mỏi với việc cơ quan, việc nhà, chăm sóc con cái… đến tối thì cơ thể đã mệt nhoài khiến chị em chỉ muốn thư giãn, nằm ngủ ngay lập tức mà quên đi những nhu cầu chính đáng của chồng trong “chuyện ấy”. Thậm chí, chị em nhiều lúc còn cho chàng “treo niêu”.

Hãy tâm lý một chút và chú ý đến những nhu cầu hết sức bình thường này của chồng một chút. Hãy nói chuyện, thảo luận để cả hai cùng có một kế hoạch “chăn gối” phù hợp với sức khỏe, đem lại nhiều khoái cảm, hạnh phúc cho nhau.

Lúc nào cũng đặt những nhu cầu của con lên hàng đầu

Trước khi có con, tình cảm của chị em dành cả cho chồng. Lần lượt từng đứa, đứa thứ nhất, đứa thứ hai ra đời, bạn quay cuồng với những đứa con và dần dần chồng bị … ra rìa. Mọi nhu cầu, cảm xúc vui, buồn, hạnh phúc… của các con đều gắn với cảm xúc của bạn.

Đừng bao giờ quên rằng chồng cũng cần sự chú ý quan tâm của bạn. Hãy khuyến khích, ngưỡng mộ anh ấy, “lôi kéo” anh ấy vào trong những hoạt động chung cùng với các con để anh ấy thấy được trách nhiệm, yêu thương và không có cảm giác mình bị bỏ rơi. Nếu có thể, thỉnh thoảng, hãy trốn lũ nhóc, để dành cho anh ấy một buổi tối chỉ có hai người.

Ghen tuông, kiểm soát chồng quá mức

Phụ nữ thường thích tự suy diễn khi thấy chồng có biểu hiện đáng nghi nào đó. Chồng của bạn là một cá nhân độc lập và bạn không thể “chiếm hữu” được anh ấy. Bạn càng ghen càng khiến bạn bất an và mất kiểm soát đối với bản thân. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc sẽ không có chỗ cho những suy diễn vô lý. Thực tế cho thấy, nếu bạn càng ghen tuông vô lý thì mọi chuyện sẽ càng xấu đi.

Hãy luôn biết cách “kiểm soát chồng một cách thông minh”. Cách tốt nhất là hãy nói chuyện với người bạn đời. Hãy trung thực và nói với chồng bạn bất cứ việc làm (lời nói…) của anh ấy làm bạn thấy không thoải mái. Anh ấy sẽ biết cách tránh những tình huống làm bạn không hài lòng.

Không cố gắng làm cho mình trở nên xinh đẹp hơn

Nhiều phụ nữ quan niệm rằng “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, vẻ đẹp trong tâm hồn mới là điều quan trọng. Điều này không hề sai. Đàn ông đánh giá cao vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ. Tuy nhiên họ cũng đánh giá cao những phụ nữ xinh đẹp.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn phải biến mình thành những hot girl nóng bỏng. Chỉ cần bạn chịu khó để ý đầu tóc, ăn mặc gọn gàng khi ở nhà và khi đi bên cạnh chồng. Hãy mạnh dạn vứt bỏ những bộ đồ ngủ đã cũ kỹ, thỉnh thoảng tự thưởng cho mình những dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho bản thân. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận về những gì mình đã làm.

Theo Dich vu tham tu hải phòng

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007