Ông ăn chả – Bà ăn nem

( Công ty thám tử hải phòng ) Sau bao ngày tháng sống bên một người chồng giả dối, nói mãi không nghe trái lại anh ấy còn thách thức tôi. Một người chồng như thế có đáng để chị em phụ nữ chúng ta chung thủy dành hết tình yêu thương hay không? Nghĩ vậy cuối cùng tôi cũng đi đến quyết định thử cái cảm giác ăn nem xem nó thế nào. Chồng làm được thì mình cũng làm được. Nói thật để đi đến quyết định này nói ra cũng thật là xấu hổ, nhưng đó cũng là bài học đắt giá cho những ông chồng dám coi thường vợ mình. Và tất nhiên sau đó tôi cũng bỏ lại mọi thứ sau lưng để tìm cho mình một cuộc sống tươi đẹp hơn.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Chuyện là lúc trước tôi có quen một anh chàng hơn tôi 3 tuổi, tôi và anh ấy làm chung một công ty chung một lĩnh vức, nên từ đó có nảy sinh nhiều tình cảm. Sau một năm yêu nhau chúng tôi tính đến chuyện đám cưới để dễ dàng cho công việc làm ăn hơn. Anh ấy là người thông minh và có tài ăn nói nên công việc của anh khá thuận lợi. Anh kiếm tiền nhanh trong chớp mắt, bởi chính cái tài năng đó mà tôi rất khâm phục người yêu mình. Rồi đám cưới cũng đã diễn ra, tôi và anh về chung sống cùng nhau.

>>> xem thêm:  6 Lý do phụ nữ không muốn ly hôn dù không hạnh phúc

Ông ăn chả bà ăn nem

Thật đúng là thức đêm mới biết đêm dài, có chung sống gần nhau mới biết được bản chất thật của anh, đằng sau sự bóng bẩy hào nhoáng là những bản chất xấu xa dần được bộc lộ. Sau một thời gian chung sống tối nào anh cũng lấy lý do đi gặp khách hàng trao đổi về công việc để rồi lao đầu vào nhưng quán hát, quán bar. .. để tìm gái đẹp. Sở dĩ tôi biết được điều này là vì nhiều lần tôi vô tình đọc được tin nhắn trong điện thoại của anh.

Rồi mỗi đêm nằm cạnh anh tôi đã suy nghĩ rất nhiều. vì anh thường xuyên vụng trộm nên về nhà anh không đếm xỉa gì đến tôi, mặc dù đã có lúc tôi nói thẳng với anh nhưng dường như mọi điều tôi nói anh đều bỏ ngoài tai. Đến lúc tôi buông xuôi mọi chuyện, kệ anh muốn làm gì thì làm bởi với bản chất đó của anh dù tôi có nói cũng chỉ thế mà thôi không thay đổi được gì. Và để  quên đi chuyện buồn này tôi đã đăng ký một lớp tập Gym để lấy lại dáng vẻ thon thả của mình ngày nào đồng thời cũng để giao lưu kết bạn để cuộc sống có màu sắc hơn.

Học được hơn hai tháng tôi có quen với một anh chàng tốt bụng, anh ấy luôn đến bên cạnh nói chuyện với tôi một cách rất nhẹ nhàng, lúc này tôi có cảm giác như mình được chia sẻ và có người hiểu mình hơn khác xa với chồng mình ở nhà. Thế là từ đó chúng tôi bí mật hẹn hò với nhau, vô tình một ngày anh ấy nhắn tin hẹn tôi đi ăn tối lúc này chồng tôi đọc được và mắng tôi một trận, thậm chí còn nói tôi không ra gì. Từ đó chúng tôi đã quyết định viết đơn ly dị đường ai nấy đi.

 

 

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080