Thám tử tư Hải Phòng > Hôn nhân gia đình > Phụ nữ xấu vẫn có quyền hạnh phúc

Phụ nữ xấu vẫn có quyền hạnh phúc

Một ngày mưa gió lang thang trên các trang mạng, tôi vô tình đọc được những dòng tâm sự buồn của một người phụ nữ mà đã để lại cho tôi nhiều ấn tượng sâu sắc.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất
Chị là một người phụ nữ xấu, hắn nhắm mắt lấy chị vì đã chót để lại trong chị một giọt máu trong đêm say. Mặt hắn lúc nào cũng ỉu xìu và chảy ra như bánh đa ngâm nước. Chị cũng chỉ biết cười, nụ cười của một người phụ nữ tự nhận ra rằng mình không đẹp. Lúc này chị nói với hắn không phải lo gì vì nàng sẽ không bắt hắn phải nhận bất cứ trách nhiệm nào. Ngược lại chị còn cảm ơn hắn vì hắn đã cho chị một đứa con, vì thật lòng chị rất yêu hắn.

>>> xem thêm: ván bài cuộc đời của người phụ nữ 

phụ nữ xấu cũng có quyền hạnh phúc
Lúc này hắn đã mừng thầm trong bụng, nhưng quay ra nhìn khuân mặt chị. Nhìn nét mặt vừa hạnh phúc nhưng cũng ánh nên những nỗi buồn sâu thẳm, hắn thấy thương thương chị. Chẳng lẽ phụ nữ xấu lại không có quyền được hưởng hạnh phúc. Bằng tình thương và trách nhiệm của một thằng đàn ông đã không cho phép hắn bỏ rơi chị và đứa con chị đang mang trong bụng. Một đám cưới diễn ra mà hắn không hề mong muốn. vì trên đời này gã đàn ông nào chẳng mong muốn lấy được vợ đẹp, vợ xinh.

 

Và hắn không có cách nào mà cũng không thể nhẫn tâm để lột tả lại với từng vẻ “ xấu” của chị, vì hắn làm như thế là quá ác với chị. Mặc dù như vậy nhưng những lúc hắn tỉnh táo lại và nhìn bằng lí trí hắn cũng công nhận một điều “ chị không đẹp”.

Từ ngày hắn lấy chị về làm vợ, hầu như hắn không muốn nhìn chị. Mỗi khi có việc gì cần trao đổi với chị thì đôi mắt hắn nhìn cứ như thể có người thứ 3 đang đứng cạnh chị. Lúc nào hắn cũng trong tình trạng say khướt khi về nhà. Mỗi khi gần gũi vợ hắn phải cố gắng liên tưởng đến một người phụ nữ đẹp, khi tỉnh táo lại hắn nghĩ mình thật tồi tệ nhưng rồi lại tặc lưỡi: Thà nghĩ như vậy còn hơn.
Một hôm hắn về nhà, nhìn trên bàn hắn nhận được tờ đơn ly hôn của vợ: “Em xin lỗi vì đã không được xinh đẹp như người ta, không thể mang lại hạnh phúc cho anh. Cảm ơn anh về tất cả những gì anh đã dành cho em trong thời gian qua, cảm ơn anh đã cho em một đứa con. Mình nên chia tay thì tốt hơn”.

Lúc này đầu óc hắn như quay cuồng, hắn chới với: “ em ơi! Sao em lại nói như vậy”.
Hình như chị đã biết chuyện hắn ngoại tình. Hắn quỳ gối trước mặt vợ xinh tha thứ: “ am à, cho anh xin lỗi, anh biết mình đã sai. Đó chỉ là những phút giấy yếu lòng. Nhưng Anh yêu em, anh cần có con và em ở bên, hãy cho anh cơ hội được không em”.

Giờ đây khi mọi thứ đã gần như vụt mất, hắn mới nhận ra rằng hắn yêu vợ biết nhường nào. Hắn ngồi nghĩ lại hắn đã yêu nàng, yêu những lúc nàng hát ru con và kể cho con nghe về người bố tuyệt vời, gã yêu cái khoảnh khắc mà vợ hắn chăm sóc mẹ chồng khi trong bệnh viện, hắn yêu hình ảnh một người vợ ngủ bên mâm cơm chờ hắn về ăn cùng…

Vợ hắn đâu có xấu, vợ hắn đẹp đó chứ, một vẻ đẹp không phải hiện diện ra bên ngoài, mà là sự nhẫn nhịn và dịu dàng. Hạnh phúc nơi đây rồi, hắn còn định tìm ở đâu nữa?
Hắn ôm chặt vợ vào lòng như sự chị sẽ đi mất và không tha thứ cho hắn.
Người phụ nữ xấu, khi lấy chồng sinh con, khi họ yêu chồng thường con dường như họ đẹp hơn bất cứ thứ gì.

Nguồn: Tổng hợp

Công ty thám tư hải phòng 

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007