Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Quản lý con cái bằng di động 7 colors – dịch vụ thám tử Đức Thịnh

Quản lý con cái bằng di động 7 colors – dịch vụ thám tử Đức Thịnh

Mỗi gia đình có cách quản lý, giáo dục con cái riêng và cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều về cách quản lý con cái. Giờ đây dịch vụ quản lý con cái bằng di động không còn lạ lẫm với nhiều gia đình nữa. Nó trở thành công cụ khá đắc lực cho nhiều gia đình.

Dưới đây công ty thám tử tư hải phòng – thám tử Đức Thịnh chia sẻ với các bạn những ý kiến thiết thực của người trong cuộc.

quanlyconcaibangdidong7colors

Quản lý con cái bằng di động 7 colors

Mạng internet giờ đây đã quá phổ biến với mọi nhà, con trẻ còn dùng mạng tinh vi hơn người lớn… Với các nhà cung cấp các sản phẩm công nghệ và mạng truyền thông cho người tiêu dùng thì họ đã đưa ra những đánh giá khách quan và chủ quan thế này:

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Ông Hoàng Sơn, giám đốc của Viettel Telecom chia sẻ: “ Khi thiết kế thiết bị 7Colors, chúng tôi luôn đặt niềm tin sẽ giải quyết được những vướng mắc của phụ huynh về mặt chi phí và mục đích sử dụng điện thoại của con trẻ. Mặt khác nó cũng rất gần gũi với các em nhỏ. Vì vậy mà những tính năng trên dựa vào hành vi tiêu dùng được đưa vào bộ hòa mạng chứ không phải là thiết kế trên căn cứ giá cước”

quanlyconcaibangdidong7colors-1

Ông Chu Hồng Quảng, giám đốc chi nhánh Viettel cho hay: “Bộ hòa mạng 7 Colors giải quyết được nỗi lo của cha mẹ khi cho con trẻ tiếp xúc sớm với di động, giúp phụ huynh quản lý con cái chặt chẽ hơn, và tạo điều kiện cho khách hàng nhí được sử dụng thiết bị di động tiên tiến và hiệu quả”.

 

Ngay tại Việt Nam có đến 55% gia đình có trẻ từ 8 -14 tuổi đều mong muốn cho con sử dụng điện thoại di động, song vẫn còn tồn tại những lo ngại như: dùng sai mục đích, khó kiểm soát chi phí phát sinh, lơ là học hành….

Trong bối cảnh đó, hình thức dùng điện thoại di động “dạng tẩm gửi” như bộ hòa mạng 7Colors của Viettel – đang góp phần loại bỏ những tác động tiêu cực mà vẫn đảm bảo các bé được phát triển tiến bộ, toàn diện và sớm theo kịp thời đại. Các gia đình cũng không còn lo ngại vì khi dùng bộ hòa mạng này bố mẹ có thể kiểm soát được hành vi sử dụng, vị trí và tài chính của các bé thông qua tin nhắn SMS

Theo tin tức

Dịch vụ thám tử Hải Phòng

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007