Sai lầm của người phụ nữ

(cong ty tham tu hai phong)Nhiều lúc ngồi nghĩ lại mọi chuyện, tôi tự hỏi bản thân mình không hiểu sao ngày đó tôi lại lấy anh làm chồng. Anh là người luôn thích ra oai, luôn cho mình là đúng và luôn luôn trong mọi cuộc tranh luận anh đều muốn mình là người chiến thắng, sống ích kỉ và chỉ biết nghĩ cho bản thân mình.

>>> xem thêm : Đàn ông giữ vợ như thế nào??

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Ngày còn mới yêu anh luôn chiều chuộng tôi đủ điều, nhưng từ ngày hai đứa lên duyên vợ chồng tôi chưa bao giờ được chồng hỏi han một câu hay lấy cho cốc nước dù chỉ một lần. Để gia đình luôn êm ấm, các con có người nuôi dạy, tôi nuốt nước mắt vào trong và luôn chăm sóc chồng con đúng nghĩa vụ của một người vợ. Hằng ngày tôi vất vả chăm sóc gia đình với những công việc không tên, rồi công việc của công ty, bên nội bên ngoại phải bao quát, đối nội đối ngoại khắp nơi…
Còn anh thì suốt ngày mặt cau có, hay mắng vợ chửi con mặc dù lỗi đó là do anh. Điều này khiến con trai trở nên sợ hãi mỗi khi gần bố, cả nhà tôi chỉ bình yên khi không có anh ở nhà. Đành là ở nhà như vậy, nhưng khi anh ra ngoài thì anh lại là một con người hoàn toàn khác, anh lại rất vui vẻ chăm sóc vợ con người khác rất nhiệt tình và chu đáo khiến cho vợ mình tủi thân và ái ngại về sự nhiệt tình thái quá đó.
Chồng ơi! Chồng ơi!. Em muốn từ bỏ anh lắm rồi, nhưng còn các con thì sai đây, ai sẽ là người chăm sóc chúng và cho chúng cuộc sống đủ đầy. Chúng không thể trở thành những đứa trẻ hư hỏng được. Em biết làm sao đây hả anh??? Bây giờ em mới thực sự hiểu được giới trẻ bay giờ, lập gia đình không hợp phải ly hôn khẩn trương, không thì cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc như vậy chẳng khác nào địa ngục.
Ngay từ bây giờ em đã phải dậy con sau này lớn lên đến tuổi lập gia đình rồi phải làm một người chồng tốt biết yêu vợ thương con. Phải biết chia sẻ với vợ mọi công việc trong gia đình, gặp chuyện gì khó khan hãy cùng vợ gánh vác. Trong cuộc sống người phụ nữ đã phải chịu nhiều thiệt rồi là một người chồng tốt con hãy chăm sóc và bù cho người phụ nữ cả đời bên con, tôn trọng và đem lại những niềm vi, sự ấp áp cho cuộc đời con.

Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080