Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Tại đàn ông nên phụ nữ mới ngoại tình

Tại đàn ông nên phụ nữ mới ngoại tình

Hầu hết các công ty thám tử hải phòng đều cho rằng: nếu 90% đàn ông có suy nghĩ ngoại tình thì cũng có từng ấy phụ nữ suy nghĩ tương tự. Nhưng nực cười ở chỗ, người ra hay cho rằng mọi tội lỗi là do cánh đàn ông còn phụ nữ bao giờ cũng chỉ là nạn nhân.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với cong ty tham tu Hải Phòng chúng tôi
Anh Sỹ (Kiến An, Hải Phòng) – một người đã từng thuê thám tử hải phòng theo dõi vợ và phát hiện ra mình đã bị vợ cắm sừng bao nhiêu lâu mà không hề hay biết. Và theo quan điểm của anh, không thể tha thứ cho việc vợ ngoại tình bởi việc vợ anh ngoại tình không những làm mất hết sỹ diện của một thằng đàn ông như anh mà còn đánh mất hết niềm tin, tình yêu mà anh đã từng trao hết cho vợ.
Không hay lắm khi gợi lại chuyện cũ của anh, nhưng kể từ ngày anh thuê thám tử hải phòng theo dõi vợ tính ra cũng đã hơn một năm, chắc anh Sỹ cũng đã nguôi ngoai đi phần nào.

 

taidanongnenphunumoingoaitinh
Hơn một năm sau những biến cố quá lớn trong cuộc hôn nhân, dường như ở người đàn ông mới chưa đầy 30 tuổi đã xuất hiện nhiều suy nghĩ của những người già trước tuổi. Hình như thất bại và sự đổ vỡ luôn khiến người ta trưởng thành hơn.
Nhưng sau cuộc hôn nhân đổ vỡ do vợ ngoại tình, trải lòng cùng thám tử, anh Sỹ chia sẻ: “Tôi biết phụ nữ thời nay ngoại tình là phổ biến nhưng trong trường hợp của tôi, tôi không thể tha thứ cho vợ mình. Cô ta ngoại tình, để tôi phát hiện ra lại còn đổ vấy lỗi cho tôi. Mà không hiểu phụ nữ nghĩ gì khi bản thân họ ngoại tình, họ sai nhưng luôn luôn mở miệng nói tại đàn ông nên họ mới thế”.
Nói là 10 người đàn ông ra đường thì 9 tên bị vợ dính chữ lăng nhăng lên mặt. Còn lại 10 người phụ nữ ra đường thì có đến 9 người tự dán cho mình chữ đoan trang, chính trực lên mặt. Nhưng theo con số thống kê của các dich vu tham tu, số các vụ ngoại tình của phụ nữ cũng là con số ngang ngửa với đàn ông chứ đâu có cá biệt. Họ cứ tự gán lên mặt chồng mình cái mác lăng nhăng nhưng khi họ lăng nhăng thì lại đổ vấy lỗi tại chồng không quan tâm. Các cụ nói chẳng sai, gái đĩ già mồm. Nhưng ai mà công nhận mình già mồm chứ?

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007