Thám tử tư Hải Phòng > Hôn nhân gia đình > Thám tử chọn người đàn ông yêu mình hơn liệu có hạnh phúc?

Thám tử chọn người đàn ông yêu mình hơn liệu có hạnh phúc?

Thám tử tư hải phòng đã chọn người đàn ông yêu mình hơn. Liệu như vậy có phải là một giải pháp tốt cho một chuyện tình???

Người đàn ông yêu mình nhiều hơn sẽ vì mình mà bao dung mọi chuyện, sẽ vì tình yêu ấy mà luôn ở cạnh chăm sóc bảo vệ mình. Còn người đàn ông mình yêu, dành tình cảm nhiều hơn thì cả cuộc đời mình sẽ phải theo đuổi sau lưng cái  tình yêu ấy. Trong khi  đó họ chỉ dành cho mình cái phần xác còn tâm trí lại thuộc về người đàn bà khác. Cuộc đời người phụ nữ đây chính là điều bất hạnh nhất. Nhưng nếu mình chọn một người đàn ông yêu mình nhiều hơn, quan tâm mình hơn có phải là một bến đỗ hạnh phúc giữa những sóng gió cuộc đời đầy may rủi này không?

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Người đã cùng H – nhân viên của công ty thám tử Hải Phòng dệt lên chuyện tình yêu đẹp như một bức tranh trong suốt 4 năm đột nhiên chia tay vì một lý do không hợp. Điều này đã khiến cho cô gái thám tử tư này hoàn toàn mất đi niềm tin vào tình yêu trong cuộc đời . H cứ ngỡ rằng 4 năm yêu nhau trải qua nhiều cung bậc thăng trầm của tình yêu giờ đây cô đã tìm được bến đỗ bình yên và chờ đợi 1 đám cưới, đây chính là một kết thúc có hậu cho một tình yêu đẹp. Nhưng đúng là cuộc đời không ai hiểu hết được chữ ngờ. Cuộc đời người con gái có mấy năm gọi là tuổi thanh xuân, ấy thế mà cô đã dành nó để yêu một người đàn ông, dành trọn tấm thân trinh trắng và một trái tim yêu thương cuồng nhiệt thì sao có thể vì hai chứ “ Không hợp” mà có thể buông tay nhau. Nhưng khi yêu thương đã hết dù chúng ta có cố nắm giữ lấy thì người đàn ông cũng tự dứt tay mà đi. Khi T buông tay, H dường như đã hết hi vọng vào cuộc sống. Chắc không thể có người đàn ông nào chấp nhận một người con gái đã từng thuộc về người đàn ông khác suốt 4 năm trời?? Giờ đây con đường trước mắt của H toàn một màu đen u ám. Níu kéo anh thì không được nữa rồi mà bước tiếp thì cô không còn đủ tự tin. Bởi trong H niềm tin như đã vỡ vụn.

>>> xem thêm : Thám tử hải phòng mất chồng vì quá tin bạn

hôn nhân buồn
Nhưng chính cái lúc H cảm thấy tuyệt vọng nhất ấy, Đ đã bước vào cuộc đời cô như một định mệnh, một thứ định mệnh dường như đã được ấn định trước mà H không hề để ý. Đ là một người bạn chơi thân cùng H trong suốt mấy năm qua, người đàn ông này đã thầm thương nhớ H từ lâu nhưng không dám nói. Anh nghĩ rằng chuyện tình đơn phương này rồi sẽ phai nhạt dần theo thời gian. Nhưng không sau bao năm hình ảnh người con gái dễ thương ấy vẫn còn in đậm trong trái tim anh. Chính vì thế khi biết H đã chia tay với bạn trai Đ đã mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với H.
Trong suốt quãng thời gian đau đớn tuyệt vọng ấy Đ đã luôn bên cạnh H, an ủi động viên, anh đã làm cho H cảm thấy cuộc sống này còn có rất nhiều ý nghĩa. Trong một lần đưa H đi chơi Đ có nói với H: “ Đàn ông tốt trên đời này rất nhiều, nhưng đàn ông xấu thì cũng không ít, em đừng vì một lần không may gặp người đàn ông xấu mà để mất đi cơ hội của người đàn ông tốt muốn đến bên em. Như vậy chính em đã tự đánh mất đi cơ hội được yêu thương, được nâng niu bởi một người đàn ông tốt hơn người ấy nhiều lần”.
Sau nhiều ngày suy nghĩ, H cũng nhận ra tấm chân tình của Đ là thật lòng. Cả hai cũng không còn ít tuổi nữa, chuyện tình yêu thì cũng đã quá nhiều rồi. Dù sao thì yêu thương nhiều kết thúc cũng chỉ có vậy thôi cũng không có gì tốt đẹp cả. Và một đám cưới với bao lời chúc phúc đã diễn ra. Mẹ H cũng có khuyên con gái “ phụ nữ nên lấy người đàn ông yêu mình nhiều hơn”. Đ yêu cô như vậy sẽ yêu thương và chăm sóc H nhiều hơn những người khác. Và H đã là vợ Đ không phải xuất phát từ tình yêu mà chỉ là có chút thiện cảm. Nhưng cô gái thám tử này đã tự nhủ với lòng mình: Rồi thời gian sẽ giúp cô, rồi cô sẽ yêu Đ.
Trong đêm tân hôn, cũng chính là lúc Đ biết đây không phải là lần đầu tiên của H, anh có một chút gì đó hụt hẫng nhưng anh đã làm như không có gì. Anh vẫn nâng niu H. Nhưng đúng là người xưa nói không sai “ trong cơn bão thì chẳng có gì đáng sợ cả, điều đáng sợ là nhìn lại mọi thứ sau cơn bão”. Vì vậy điều đáng sợ chính là những ngày tháng sau này của H. Bởi Đ đã quá yêu H nên rất khó để anh chấp nhận điều đó. Nhiều lúc anh đã tự nhủ với lòng mình rằng: Hiện tại mới là quan trọng. Nhưng chính anh cũng không thể nào nghĩ rằng mình luôn bị ám ảnh vì điều đó. Anh càng yêu H nhiều bao nhiêu thì càng bị ám ảnh bấy nhiêu.
Trong những thời gian hai vợ chồng riêng tư Đ luôn hỏi H: Em yêu anh nhiều hơn hay yêu anh ấy nhiều hơn? Em có còn nhớ gì đến anh ấy không? Anh ấy yêu em nhiều hơn hay anh yêu em nhiều hơn?…. Anh hỏi đến mức khiến H ngạt thở và thấy mệt mỏi. Mặc dù cô luôn nói với Đ rằng: Hiện tại cô đã là vợ anh, và sẽ toàn tâm toàn ý với anh. Nhưng hình như với Đ như vậy chưa đủ để yên lòng. H càng cố gắng để quên đi người đã gây ra nỗi đau cho cô thì Đ lại càng cố nhắc lại. Càng ngày H càng cố gắng yêu Đ bao nhiêu thì chính anh lại làm mất đi cái cảm giác yêu thương và cảm mến ban đầu. Cô càng cố gắng càng không được.
Mặc dù biết Đ vì quá yêu mình nên mới bị ám ảnh như vậy. Nhưng hai người, một người cố gắng chịu đựng còn một người cố dày vò bản thân và cả đối phương…Liệu cuộc hôn nhân này còn tồn tại được bao lâu nữa đây?? Cái hạnh phúc mà cứ ngỡ sẽ vun vén được nhờ thời gian thì giờ đây nó lại cứ bị hao hụt dần. Cô chợt nhận ra rằng: “ Ngay cả chung sống với người đàn ông yêu mình hơn mình yêu anh ấy gấp nhiều lần nhưng vẫn không mang lại hạnh phúc cho nhau. Để duy trì được hôn nhân yêu thương không thôi chưa đủ, cả hai cần phải tin tưởng thông cảm, yêu chân thành và bao dung cho nhau…Một mái ấm gia đình thực sự phải được vun đắp từ nhiều phía. Nếu chỉ có một bên cố gắng thì cũng giống như dòng sông bên nở bên bồi, rồi tất cả mọi thứ sẽ bị cuốn trôi từ lúc nào đó mà ta không thể biết.
Một người đàn ông cành yêu nhiều bao nhiêu thì sự ích kỉ trong họ càng lớn. Người phụ nữ càng muốn bình yên thì lại càng dễ bị tổn thương. Vì một người càng cố chịu đựng còn người kia lại cố sở hữu nên cuộc hôn nhân ấy chỉ là một thứ để ràng buộc nhau mà thôi. Người ta thường nói: “Phụ nữ họ đi tìm tình yêu trong tình dục còn đàn ông họ lại tìm sự sở hữu chiếm đoạt tuyệt đối trong tình dục”. Chính vì thế một người đàn ông đã sở hữu một người phụ nữ nhưng vẫn không được thỏa mãn vì đó không phải là sự chiếm hữu tuyệt đối trong tình dục với người phụ nữ của mình khi đó thì khó có tình yêu nào có thể tồn tại và giữ được cho họ một gia đình hạnh phúc. Thì ra, lấy một người đàn ông yêu mình nhiều hơn không chắc có phải là một giải pháp an toàn để có một hôn nhân hạnh phúc.

 

 

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007