Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > “Thám tử” Cumberbatch sẽ vào vai siêu anh hùng Dr Strange của Marvel

“Thám tử” Cumberbatch sẽ vào vai siêu anh hùng Dr Strange của Marvel

(Thám tử hải phòng) – Thành công trong serie truyền hình hàng đầu “Sherlock” của đài BBC, Cumberbatch là một trong những ngôi sao Anh quốc thành công nhất tại Hollywood và anh đang ở trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với dịch vụ thám tử tư Hải Phòng chúng tôi

Ngoài vai diễn thám tử Sherlock Holmes, nam tài tử này cũng đã tham gia nhiều dự án phim nổi tiếng khác như “Star Trek Into Darkness,” “12 Years a Slave” và lồng tiếng cho nhân vật rồng Smaug trong loạt phim “The Hobbit.”, các vai diễn này đều để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.
Theo các nguồn tin của tờ Variety, tới đây chàng thám tử điển trai Cumberbatch sẽ tiếp tục trở lại với màn ảnh nhỏ bằng một vai diễn mang tên Doctor Strange trong dự án cùng tên của Marvel.

 

Thám tử Cumberbatch sẽ vào vai siêu anh hùng Dr Strange của Marvel

 

Thông tin này được cho là sẽ chính thức được xác nhận bởi đại diện của Marvel Studios tại nhà hát El Capitan của Disney.
Dr Strange là một siêu anh hùng do tác giả huyền thoại Stan Lee và Steve Ditko đồng sáng tạo năm 1963, với khả năng ma thuật kỳ diệu. Dr Strange tên thật là Stephen Vincent Strange từng là một bác sĩ và có một quá khứ đau thương.
Sau khi được học ma thuật từ “The Ancient One,” Dr Strange có được danh hiệu “Sorcerer Supreme” – một thầy phù thủy bảo vệ Trái Đất khỏi những mối đe dọa ma thuật.
Trong danh sách các bộ phim sẽ ra mắt của Marvel trong thời gian tới, dự án “Dr Strange” được ấn định vào năm 2016. Những manh mối về sự xuất hiện của nhân vật này đã được đưa ra trong các bom tấn của Marvel như “Thor” hay “Captain America: The Winter Soldier.”
Trong truyên tranh, Dr Strange từng kết hợp với nhóm Avengers, Spider-Man, nhóm X-Men lẫn cả Fantastic Four; do vậy sẽ là hợp lý nếu nhân vật này được dành riêng một bộ phim để giới thiệu.
Không chỉ với vai thám tử Sherlock Holmes mà với các vai diễn khác, Cumberbatch đều để lại dấu ấn của riêng mình bằng những hình ảnh ấn tượng và đẹp đẽ trong lòng khán giả. Anh được coi là một trong những ngôi sao Anh quốc thành công nhất tại Hollywood. Tại Oscar 2015, Cumberbatch cũng là một ứng cử viên lớn cho tượng vàng Oscar với vai diễn trong”The Imitation Game”.
Công ty thám tử Đức Thịnh là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi, có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc qua email hoặc hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007