Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Thám tử Đức Thịnh Hải Phòng điều tra vợ bất chính

Thám tử Đức Thịnh Hải Phòng điều tra vợ bất chính

Một câu chuyện có lẽ chúng ta bắt gặp rất nhiều ở cuộc sống hiện đại, điều công ty thám tử tư Hải Phòng chúng tôi muốn đề cập đến đó là nhiều người vợ người chồng họ đã vị lợi ích trước mắt mà đã đánh mất hạnh phúc vốn có của mình.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử tư Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với công ty thám tử Hải Phòng chúng tôi

Câu chuyện chúng tôi muốn kể đến đó là người đàn ông tội nghiệp tên là Thành, được biết anh Thành vì bận đi công tác nước ngoài nên đã nhờ người bạn thân nhất của mình để chăm sóc cho vợ của mình trong lúc đi công tác, vì là bạn trí cốt nên anh rất yên tâm đi công tác trong thời gian dài. Lúc anh bước chân đi thì vợ của anh cũng đã đang mang thai được 3 tháng, vì thế anh mới nhờ bạn đến giúp đỡ, thời gian cứ thế trôi đi thi thoảng anh Thành cũng được nghỉ phép được vài ngày nhưng lại rồi đi tiếp.

Điều tra vợ quan hệ bất chính

Khoảng 2 năm sau anh được cơ quan cho nghỉ phép được 1 tháng nên lúc này anh sắp xếp đồ đạc về thăm vợ con, tưởng chừng sự việc diễn ra suông sẽ nhưng không ngờ anh có cảm giác như vợ của mình không còn thiết tha như lúc trước nữa, điều đáng nói hơn sau khi lén kiểm tra tin nhắn của vợ thì thấy nhắn tin và gọi điện ho người bạn thân của mình tên là Tuấn rất nhiều lần. Nghĩ anh Tuấn là chỗ bạn bè, lại chăm sóc chị Ngân giúp anh trong lúc vắng nhà nên anh cũng không có ý kiến gì. Sự ngi ngờ tưởng chừng chỉ dừng lại ở đó cho đến một ngày anh thấy vợ mình bổng nhiên vắng nhà trong khi hôm nay là chủ nhật, ngày mà cơ quan nào cũng được nghỉ, khi gọi hỏi vợ thì chị Ngân nói rằng “Em đi thăm người ốm ở cơ quan”. Lúc này anh có cảm giác chằng lành, nghỉ vợ mình đã thay đổi một cách khó hiểu kể từ cái ngày mình đi công tác, tiếp tục theo dõi vợ cho đến thứ 7 tuần sau thì vợ mình lại tiếp tục ca bài cũ. Đặc biệt là sau khi ra khỏi nhà, vợ anh tắt máy còn ông bạn anh thì không nghe máy khi anh gọi điện. Anh quyết định gửi con để đến nhà bạn chơi thì bạn không có nhà.

Thấy sốt ruột trong người nên lúc này anh lên mạng tìm một thám tử tư để theo dõi vợ mình, văn phòng thám tử anh chọn đó là Dich vu tham tu Đức Thịnh Hải Phòng, đúng như những gì anh lo sợ, kết quả 5 ngày điều tra thì cuối cùng đã có kết quả, các thám tử cho biết: Vợ anh và bạn thân anh đã quan hệ với nhau được khoảng hơn 1 năm nay. Địa điểm ưa thích của họ là nhà riêng.
Lúc này anh Thành đã ứa nước mắt, không ngờ người vợ mình yêu thương nhất lại phản bội mình như vậy và người bạn tin tưởng nhất lại lừa dối mình. Lúc này thám tử chúng tôi chỉ biết an ủi những câu như sau: có lẽ do thời gian anh đi công tác qua lâu đã làm cho vợ mình thiếu thốn tình cảm và suy nghĩ nông nổi,ai cũng có nhu cầu ham muốn của mình, sau khi nghe lời khuyên của chúng tôi anh Thành đã bình tĩnh hơn và cảm ơn chúng tôi về tất cả, còn về vợ và bạn thân mình anh nói rằng sẽ giải quyết một cách nhẹ nhàng và quyết định tha thứ cho vợ và vẫn cố gắng giữ tình bạn với anh Tuấn, dù tình bạn đó chắc chắn ít nhiều đã không còn nguyên vẹn.

Trích tham tu tam long

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007