Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Thám tử Đức Thịnh phát hiện ngoại tình sau 4 ngày

Thám tử Đức Thịnh phát hiện ngoại tình sau 4 ngày

Những vụ án ngoại tình cứ tiếp tục tiếp diễn chính vì vậy công ty thám tử Đức Thịnh Hải Phòng chúng tôi đưa lên đây những câu chuyện hay nhất để cho các bạn nhận xét cũng như biết được cái xấu của việc ngoại tình là như thế nào.

Một câu chuyện khá dài những lắng đọng trong ta nhiều cảm xúc khác nhau, chuyện kể vể một đôi vợ chồng “tâm đầu ý hợp” được biết họ có tình cảm vô cùng sâu sắc khi mà đã quen biết với nhau từ thở cởi truồng tắm mưa và giờ đây họ đã là vợ chồng và sắp có một đứa con đầu lòng, tưởng chừng hạnh phúc sắp đến với tôi, nhưng rồi cho đến một ngày tôi bổng phát hiện ra một điều thật khủng khiếp.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là chuyên nghiệp nhất

Sự việc kinh khủng này được phát hiện trong lúc tôi chạy đến nơi vợ làm việc để đưa cho một ít đồ ăn để tẩm bổ, với hy vọng là vợ tròn con vuông nên tôi đã chăm sóc cho vợ từng chút một, Nào ngờ khi gần tới văn phòng của vợ đang làm thì bổng phát hiện vợ tôi từ một quán nước đi ra, leo vội lên sau xe người đàn ông khác, phóng vụt đi. Lúc này tôi đuổi theo được một đoạn nhưng không thể nào kịp được bởi vì đôi tình nhân này đi SH còn tôi đang trên chiếc wave, tôi lặng lẽ quay về trong nỗi ức nghẹn, không ngờ người vợ mình lại đối xử với mình như vậy. Sau cái ngày hôm đó tôi đã cố gắng không lộ ngọn lửa hờn ghen ra ngoài. Dẫu biết là vậy nhưng trong lòng tôi có cảm giác bức rứt không thể nào ngủ được, và lúc này tôi quyết định tìm đến công ty thám tử Đức Thịnh.

Phát hiện ngoại tình

Sau 3 ngày thuê thám tử tại Hải Phòng vẫn chưa thấy gì, cho đến ngày thứ 4 tôi bỗng nhận được cuộc gọi từ các thám tử nói rằng đã phát hiện được vợ mình đang chuẩn bị lên xe một người lạ, lúc này tôi phóng xe như một thằng điên vì muốn xem ai là người đã dụ dỗ vợ mình, đứng bên cạnh thám tử và tôi cũng đã chứng kiến thấy vợ tôi lên xe của một người đàn ông và nhanh chóng táp vào nhà nghỉ.

Mặc dù đã chuẩn bị cho tình huống xấu nhất nhưng tôi vẫn không thể nào chịu được cảnh vọ mình đi vào khách sạn cùng người đàn ông khác, và giờ tôi mới nhận ra người đàn ông này chính là sếp của vợ mình. Đợi cho 2 người vào khách sạn tôi đã cùng với các thám tử ập vào bắt tại trận khi họ chuẩn bị hành sự, lúc này vợ tôi đã giật mình và thốt lên “ơ anh Dũng…!”. Tôi không nói gì hơn thay vào đó là cảm giác chua chát, khinh bỉ cả vợ và kẻ thứ ba.Trong lúc vợ tôi quỳ gối xin tha lỗi thì gã người tình thứ 3 này hứa sẽ bù đắp cho tôi một số tiền lớn để giữ bí mật, còn về phía vợ mình sau khi về tôi sẽ có biện pháp và chắc chắn tình cảm sẽ không còn được như trước nữa!

————————————————————————————————————–

Nếu thấy có biểu hiện bất thường về vợ hoặc chồng hãy liên hệ:

-> Công ty thám tử tại Hải Phòng

-> Dịch vụ thám tử ở Hải Phòng

Theo dich vu tham tu hải phòng

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007