Thám tử tư Hải Phòng > Nghiệp vụ thám tử > Thám tử Đức Thịnh tại Hải Phòng chung tay đẩy lùi tệ nạn cờ bạc

Thám tử Đức Thịnh tại Hải Phòng chung tay đẩy lùi tệ nạn cờ bạc

Tệ nạn xã hội bao gồm nhiều vụ việc gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội, kinh tế và sự phát triển của đất nước trong đó nạn cờ bạc xưa nay vẫn được đảng và nhà nước ra sức quán triệt trên khắp mọi nơi. Hải Phòng là một thành phố trẻ và là một trong những điểm chốt quan trọng của vùng kinh tế tam giác vàng khu vực đông bắc bộ. Vấn nạn cờ bạc ở đây đang là điều nhức nhối gây khó khăn trong công tác quản lý và giữ gìn an ninh, văn hóa xã hội của các cơ quan nhà nước. Đặc biệt huyện đảo Cát Hải, tệ cờ bạc diễn ra ngày càng tinh vi và phức tạp dưới nhiều hình thức trá hình.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Theo thống kê chính thức của UBND Cát Hải – Hải Phòng đến cuối năm 2012 công an huyện đảo Cát Hải đã truy tìm và bắt quả tang 18 vụ đánh bạc, khởi tố 4 vụ trên tổng số 35 bị can và thu giữ số tiền do tệ nạn cờ bạc gây ra là gần 50 triệu đồng với nhiều công cụ và phương tiện tang chứng khác. Điều đó cho thấy số lượng người tham gia và số vụ cờ bạc tăng lên nhiều so với các năm trước cả về quy mô và hình thức bài bạcthamtuhaiphongchungtaydepnancobacohuyencathai.

Hai vụ đánh bạc điển hình bị bắt giữ đó là:

Vụ Xóc đĩa tại thôn Minh Hồng, xã Nghĩa Lộ: Nhân lúc nhà bà Đỗ Thị Xẻ có đám tang, đêm ngày 28 tháng 5 năm 2012, Trịnh ĐÌnh Quân và Bùi Trắc Dạn đã tổ chức Xóc đĩa cùng với 14 đối tượng khác với công cụ là một bộ tú lơ khơ và bát sứ trắng, đĩa sứ trắng. Vụ việc nhanh chóng bị phát giác, các đối tượng bị cơ quan công an huyện Cát Hải bắt giữ cùng với số tiền cờ bạc 16.360.000 vnđ.

Vụ xóc đĩa tại thị trấn Cát Bà: Ngày 30 tháng 7 năm 2012 Vũ Trọng Chiến đã tổ chức tại xóc đĩa tại xưởng sắt của mình cùng 7 đối tượng khác. Vụ việc cũng nhanh chóng bị phát giác với tang chứng là một chiếu bạc 4.350000vnđ.

Nạn cờ bạc tuy bị pháp luật nghiêm cấm nhưng tình trạng đó vẫn diễn ra mọi nơi và dưới nhiều tụ điểm, hình thức tinh vi. Cho đến nay, trên địa bàn huyện Cát Hải nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung công cuộc điều tra, dẹp tan bạo loạn cờ bạc vẫn đang được xúc tiến khẩn trương và nghiêm ngặt.

dich vu tham tu tư của cong ty tham tu hai phong – một cơ sở uy tín của thám tử tư Đức Thịnh mong muốn cùng các bạn và cơ quan tổ chức chung tay góp phần truy tìm, phát hiện các ổ cờ bạc, đẩy lùi những tệ nạn của xã hội.

Thám tử tư hải phòng

>>> Đạo đức nghề nghiệp của thám tử tư Đức Thịnh tại Hải Phòng

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007