Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Thám tử Hải Phòng điều tra bí mật một người vợ

Thám tử Hải Phòng điều tra bí mật một người vợ

Theo công ty thám tử Hải Phòng mọi nghi ngờ bắt đầu khi Hưng, khách hàng của chúng tôi, tìm thấy tờ xét nghiệm với kết quả có thai ghi tên vợ mình.

Tờ giấy xét nghiệm thai, một tập ảnh và một quyển sổ dày kẹp những bức thư tình là những thứ mà người đàn ông lạ mang đến văn phòng thám tử.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là chuyên nghiệp nhất

Anh ta kể cho chúng tôi nghe chuyện tình của anh và khi kết thúc, anh lập tức đưa ra yêu cầu thám tử điều tra xem đứa trẻ mà vợ anh đang mang trong mình là của ai bởi anh chắc chắn rằng đó không thể là con của anh.

Điều đáng nói là khách hàng đã đi công tác hơn 3 tháng mới trở về và cái thai trong giấy là 1 tháng tuổi. Trong hơn ba tháng, hai vợ chồng không hề gần gũi. Vậy thì cái thai kia là ở đâu ra? Anh gần như phát điên vì nghĩ rằng mình bị cắm sừng. Anh thấy vợ anh có phần thay đổi. Chị không còn tươi cười vui vẻ nhiều như trước, người cũng xanh xao hơn. Cũng có khi, anh thấy chị ngập ngừng muốn nói điều gì đó nhưng rồi lại buồn rầu dừng lại. Khách hàng tin rằng vợ anh chắc chắn có nhân tình ở ngoài, là ba ruột của đứa trẻ đang ở trong mình vợ anh.

Thám tử Hải Phòng điều tra vợ

Hưng nói mong thám tử nhanh chóng điều tra ra kẻ thứ ba kia và trong thời gian chúng tôi tiến hành công việc, anh sẽ không làm điều gì khiến vợ anh nghi ngờ. Như thế sẽ tiện hơn cho việc theo dõi của chúng tôi.

Nhận lời khách hàng, thám tử bắt tay vào điều tra. Hai thám tử tại Hải Phòng được yêu cầu thực hiện công việc này. Hai người sẽ luôn theo sát mọi hoạt động của Hạnh. Công việc của Hạnh yêu cầu phải tiếp xúc với khách hàng nhiều. Chị thường xuyên đi theo giám đốc và một đồng nghiệp nam cùng phòng. Đó là hai người đàn ông chị thân thiết và gặp gỡ nhiều nhất. Họ gặp nhau ở công sở, ở các bữa tiệc và thi thoảng có cà phê quán xá riêng với nhau. Chúng tôi đặt nghi vấn cho giám đốc nhiều hơn. Trong quá trình theo dõi, thám tử nhận thấy giám đốc của Hạnh đặc biệt quan tâm tới chị.

Khi đi gặp khách hàng, giám đốc là người mở cửa xe cho Hạnh lên trước. Trong các bữa tiệc, chúng tôi thấy giám đốc cấm không cho Hạnh uống rượu bia hay thức uống gì có cồn. Ông gắp cho Hạnh rất thứ bổ dưỡng. Có phải chăng là do cái thai chị đang mang trong bụng? Điều tra về đời tư của giám đốc, chúng tôi được biết ông năm nay đã 55 tuổi và không có con. Vợ ông không có khả năng sinh đẻ nên hai vợ chồng già sống với nhau trong một khu biệt thự lớn với sự cô đơn, chán nản. Đã có lúc ông muốn li hôn với vợ nhưng bà không đồng ý. Bà chỉ đồng ý cho ông được đi kiếm “con rơi” ở ngoài.

Liệu đứa trẻ mà Hạnh đang mang trong mình có phải là “con rơi” của giám đốc? Hạnh ngày càng xanh xao. Trông chị rất mệt mỏi và giám đốc thì vẫn cuống quýt lo cho chị từng chút một. Những nghi ngờ về mối quan hệ giữa giám đốc và Hạnh có sự bất thường càng lớn hơn khi chúng tôi bắt gặp giám đốc đưa Hạnh đi mua đồ bầu và quần áo cho trẻ sơ sinh. Có lẽ ông biết về cái thai trong bụng Hạnh. Có lẽ là vì ông là cha của đứa trẻ đó.

Hai người gặp nhau khá nhiều. Giám đốc tự lái xe. Nếu không có điều gì khuất tất phải giấu thì tại sao họ phải đi riêng và không có tài xế như vậy? Mà đặc biệt, lần nào đi riêng, hai người cũng đi mua rất nhiều đồ đạc cho trẻ con, thức ăn bổ dưỡng cho bà bầu. Nét mặt của giám đốc luôn rạng ngời hạnh phúc. Mọi thứ dường như sắp sáng tỏ. Nhưng rồi những suy đoán sụp đổ khi chúng tôi tìm ra chủ nhân được nhận những đồ chơi đó, những thức uống bổ dưỡng đó. Đó là một cô gái trẻ, cô gái mang đứa con thực sự của giám đốc. Tin tưởng Hạnh và coi cô như em gái, giám đốc kể cho cô mọi chuyện về gia đình mình và khi ông nảy sinh tình cảm, có con với một cô gái trẻ, ông cũng kể hết cho Hạnh nghe rồi nhờ cô giúp đỡ mua đồ đạc. Vậy là người chúng tôi cần tìm không phải là giám đốc.

Đối tượng có nhiều nghi vấn còn lại là Kiên, một người cùng phòng với Hạnh. Kiên năm nay 45 tuổi, hơn Hạnh 4 tuổi và đã một lần đổ vỡ hôn nhân, hiện đang độc thân. Họ cũng khá thân thiết với nhau. Những khi Hạnh phải làm thêm giờ, Kiên đều nán lại đợi để đưa chị về. Bao giờ đưa về, Kiên cũng để Hạnh xuống ở đầu đường để chị tự đi bộ về nhà. Kiên thường đứng từ xa nhìn Hạnh bước vào nhà rồi mới yên tâm ra về.

Những quan tâm của anh dành cho chị rất âm thầm nhưng đủ để người ta cảm thấy cảm động. Điều khiến chúng tôi nghi ngờ nhất là bắt gặp Kiên đưa Hạnh đến một phòng khám tư về sinh sản. Anh đợi chị ở ngoài và tỏ vẻ lo lắng, hỏi han khi chị trở ra. Khi mang những thứ đã thu thập được cho khách hàng xem, Hưng nói anh biết Kiên. Thậm chí Kiên còn là bạn thân của gia đình. Hưng khẳng định rằng Kiên không thể là người mà chúng tôi cần tìm vì không bao giờ có thể xảy ra chuyện vợ anh ngoại tình với Kiên.

Điều tra dần đi vào bế tắc. Khách hàng gọi điện hỏi thông tin hàng ngày và tỏ vẻ rất sốt ruột. Thám tử vẫn kiên trì theo dõi nhưng khả năng tìm ra được người đàn ông bí ẩn rất ít bởi ngoài việc có quan hệ thân thiết với giám đốc và Kiên, Hạnh hầu như không còn mối quan hệ bất thường với bất kì người đàn ông nào nữa. Cho đến một hôm, Hạnh bất thường vội vã rời khỏi công ty và đến một phòng khám phụ khoa với vẻ mặt vô cùng lo lắng. Sau đó một lúc lâu, chị trở ra cùng một người con gái nữa và gọi taxi. Vì cô gái trùm kín mặt nên chúng tôi không biết đó là ai.

Taxi đi ra ngoại thành và chúng tôi bị mất dấu. Những điều tra dừng lại vì thám tử không tìm thêm được bất cứ manh mối nào khác. Và việc theo dõi đột ngột bị yêu cầu kết thúc bởi khách hàng. Anh nói anh không cần biết ai là cha của đứa bé. Anh chỉ cần biết anh bị cắm sừng và anh sẽ li hôn. Không muốn một cái kết lửng như thế, chúng tôi đến phòng khám phụ khoa mà Hạnh đã đến đó vài ngày trước. Và thật kinh ngạc, cô gái trẻ đi cùng Hạnh hôm đó chính là con gái của họ. Mọi thứ bỗng chốc sáng rõ.

Không có ai ngoại tình cả. Cái thai không phải của Hạnh mà là của cô con gái. Và cô bé đã tự ý đi phá thai vào cái ngày mà Hạnh vội vã rời khỏi công ty. Hạnh đã giấu chồng không nói cho anh biết. Cô con gái nhỏ đã phạm lỗi lớn tới mức mà bố của con không bao giờ có thể tưởng tượng ra. Chúng tôi hẹn gặp khách hàng và kể cho anh nghe mọi chuyện. Hưng lặng im nghe. Câu chuyện kết thúc, anh cảm ơn chúng tôi rồi lặng lẽ ra về.

Một kết cục không ai ngờ tới. Người cha chẳng bao giờ nghĩ con gái yêu của mình lại mắc một lỗi đau đớn và buồn bã đến thế. Những chuyện không ai hiểu nổi vẫn cứ luôn diễn ra như thế.

Trích từ  dich vu tham tu hải phòng

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007