Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Thám tử Hải Phòng kể về những chân dài

Thám tử Hải Phòng kể về những chân dài

công ty thám tử Đức Thịnh – Cả tháng nay chân dài không gặp được đại gia hoặc có gặp cũng chỉ dăm ba câu rồi anh bận. Sợ mất “mối”, chân dài bí mật thuê thám tử tư Hải Phòng điều tra. Nguyên nhân ế hàng của chân dài lại chính bởi giá vàng lên, xuống thất thường.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là chuyên nghiệp nhất

Chân dài là bồ ruột của đại gia, mối quan hệ này đã kéo dài hơn một năm với sự thỏa thuận ngầm hai bên cùng có lợi. Mặc dù  chỉ đạt giải khuyến khích trong một cuộc thi tìm kiếm người mẫu nhưng chân dài lại lọt vào mắt xanh của một đại gia ngành gỗ.

Sắc vóc cân đối, lại thêm sự nũng nịu, dịu dàng chân dài nghiễm nhiên trở thành “trợ lý” tháp tùng trong các cuộc thương thảo hợp đồng với đối tác hoặc trong các cuộc tiếp khách quan trọng cần bóng giai nhân để mềm hóa công việc.

Mỗi tháng đại gia cũng cho kế toán trả vào tài khoản thẻ của chân dài một khoản tượng trưng cho công việc trợ lý nhưng khoản thanh toán trực tiếp lại phụ thuộc vào chính những lần đi chơi, đi nghỉ mát hay đi tham quan nước ngoài hoặc những giờ thư giãn đột xuất.

Thám tử Hải Phòng kể về chân dài

Chân dài thuê một căn hộ chung cư cũ tít trên tận tầng 5 làm chốn đi về, đồ đạc cũng không có gì ngoài cái giường, cái ti vi cũ, bộ bàn ghế của bà chủ nhà để lại. Vừa đi học, vừa đi làm, trong mắt hàng xóm xung quanh đây là cô gái ngoan, có chí tự lập.

Mấy ai biết rằng cô gái ngoan đó thường xuyên ra vào các chốn ăn chơi cùng đại gia, qua đêm ở khách sạn hạng nhất, đại gia cung phụng tiền bạc thì chân dài cũng phụng sắc đẹp và những thứ quái chiêu nhất để giữ chân đại gia ở lại với mình.

May cho chân dài, đại gia cũng là người tử tế và hào phóng. Thấy chân dài sống trong cảnh “thiếu thốn” sai ngay mấy đệ tử mua đồ dùng sinh hoạt tiện nghi cho nàng, lại sắm thêm cái xe ga để tiện việc đi lại.  Chân dài đang toan tính làm thế nào để moi được tiền mua căn nhà như lời mấy cô bạn cũng là chân dài như mình thì đùng một cái đại gia gần như biến mất, hoặc có gặp chỉ trong chốc lát rồi lại vội vã ra đi.

Mối lời như bỗng chốc tuột khỏi tay cùng với lời phân tích của đám bạn: Chắc lão lại vớ được con nào ngon hơn rồi, mày phải tìm xem nó là đứa nào để dằn mặt nó chứ ai lại để nó cướp không công thế.

Qua một đêm mất ngủ, chân dài tìm đến một văn phòng thám tử tư. Nghe xong yêu cầu của chân dài, vị thám tử hứa chắc như đinh đóng cột sau một tuần sẽ có kết quả.

Một tuần trôi qua trong sự ngóng chờ như lửa đốt, thắc thỏm không yên. Y hẹn, chân dài đến gặp viên thám tử.

Nhìn qua nét mặt của chân dài, thám tử  trình ra một loạt ảnh chụp đại gia. Cái thì từ cổng văn phòng, cái đang ngồi trên xe, cái đang bước vào một sàn giao dịch, cái về với tổ ấm có bà vợ ghen khủng khiếp, cái đưa con đi chơi nhưng tuyệt nhiên không có một tấm ảnh khả nghi nào có hình đại gia đang tay trong tay cùng ả nào như chân dài nghĩ.

Thám tử Hải Phòng kết luận một câu chắc nịch: Dựa theo những nguồn tin riêng của tôi, trong thời gian này đại gia đang đầu tư rất lớn cho thị trường vàng. Mỗi biến động của thị trường, lên xuống theo từng giờ đang là mối quan tâm đặc biệt của đại gia. Cũng theo nguồn tin riêng, trong tháng qua đại gia đã kiếm được không ít, con số này chắc chắn phải là tiền tỷ.

Nghe thủng câu chuyện, chân dài thở hắt ra và cảm thấy hơi ân hận vì đã trót nghi ngờ đấng quân tử. Lòng nhủ thầm, chân dài về văn phòng, việc đầu tiên là lên mạng kiểm tra xem giá vàng hôm nay lên xuống thế nào. Sau khi đã nghiên cứu kỹ, chân dài tự tin đến phòng đại gia, nũng nịu ngồi vào lòng thỏ thẻ, thị trường vàng dạo này thất thường anh nhỉ.

Trích dich vu tham tu hải phòng

 

 

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007