Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Thám tử Hải Phòng làm việc những ngày cuối năm

Thám tử Hải Phòng làm việc những ngày cuối năm

Phải lục tìm qua rất nhiều trang web về thám tử trên mạng tôi mới quyết định lựa chọn công ty thám tử Đức Thịnh Hải Phòng. Qua tìm hiểu về Đức Thịnh là một công ty thám tử uy tín và làm  việc rất chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Và các Thám tử hải phòng đã giúp tôi tìm ra sự thật.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Năm nay tôi cũng đã ngoài 50, tôi sống tại thành phố Hải Phòng, tôi lớn lên trong cảnh nghèo khó, đến lúc về già tưởng như đã được an nhàn vì các con tôi đã yên bề gia thất. Vậy mà ông ấy (chồng tôi) từ ngày nghỉ hưu lại thay tính đổi nết vướng phải lưới tình mất đi nhân cách con người.
Tôi tuổi cũng đã cao, hơn nữa lại mắc chứng bệnh đau khớp nên mọi công việc trong nhà đều do ông ấy làm. Hằng ngày 2 vợ chồng tôi vẫn vui vẻ cơm ngon canh ngọt. Nhưng thời gian gần đây tôi thấy ông ấy có những biểu hiện lạ, điện thoại nhiều hơn trước mỗi khi trả lời điện thoại thì ngập ngừng, ấp úng, mà dạo này ông ý rất hay cần tiền. Trước sau mỗi giờ ăn 2 vợ chồng hay ngồi uống trà nói chuyện, nhưng gần đây sau mỗi bữa ăn ông lại vội vàng ra đình làng đánh cờ với mấy ông bạn, và tôi cũng tin vào điều đó. Nhưng càng ngày ông ấy lại càng khác, trước những bữa ăn gia đình tuy có hai vợ chồng nhưng cũng rất thịnh soạn. Gần đây bữa ăn lúc nào cũng chỉ có duy nhất rau và một loại cá rất nhiều xương. Tôi có thắc mắc thì ông ý bảo chợ dạo này ít đồ ăn.
>>> Xem thêm: thám tử điều tra nguồn gốc hàng tết 

 

thám tử hải phòng
Một hôm cô con gái út về thăm nhà, hai mẹ con ngồi tâm sự mọi chuyện. Cô liền đợi lúc bố về hỏi cho ra lẽ mọi chuyện, nhưng cũng chỉ nhận được câu trả lời qua loa cho xong chuyện. Con gái tôi vốn là một đứa thông minh, hiểu chuyện nên cũng đoán được chuyện gì đang xảy ra. Nhưng vì con gái rất bận không có thời gian để tìm hiểu chuyện này kĩ hơn nên đã nghĩ ra một cách: Nhờ đến dich vu tham tu Hải Phòng để làm rõ mọi chuyện. Mới đầu tôi một mực phản đối chuyện này, vợ chồng chung sống với nhau bao nhiêu năm giờ lại làm như vậy tôi thấy có lỗi với ông ý. Con gái nghe mẹ cũng vâng vâng dạ dạ…
Nhưng càng về những ngày cuối năm thì lúc nào ông ý cũng bận rộn điện thoại, rồi đứng ngồi không yên, nhưng vì dịp cuối năm con cháu về đông đủ nên ông ý không thể đi đâu được. Rồi ngày nào ông ý cũng giục tôi đi ngủ sớm, tôi bèn đem chuyện này kể cho con gái. Thế rồi con gái tôi đã chủ động tìm đến công ty thám tử Hải Phòng, tôi nghĩ những ngày cuối năm các thám tử cũng nghỉ tết hết họ sẽ không nhận, nhưng nghe con gái tôi kể các thám tử Đức Thịnh họ vẫn làm việc 24/24. Theo như hợp đồng đã thỏa thuận các thám tử Đức Thịnh bắt tay vào vụ việc luôn. Đúng 13h ngày 23 tháng chạp sau khi tiễn ông Công ông Táo, cùng gia đình ăn cơm xong thì ông lấy lý do đi ra đình đánh cờ gặp gỡ các cụ dịp cuối năm. Ông ăn mặc chỉnh tề rồi lấy xe đi, khi ra ngoài ông còn cảnh giác nhìn trước nhìn sau xem có ai theo mình không. Nhưng dù ông có cảnh giác thế nào đi nữa cũng không thể thoát khỏi tầm ngắm của các thám tử cùng với sự nhanh nhạy và nghiệp vụ vững vàng, mặc cho ông cảnh giác hay cắt đuôi khắp các con đường. Theo như ông nói đi ra đình đánh cờ, nhưng đi qua đình ông lại không vào mà lại dẽ sang làng bên, đi một đoạn qua một cái chợ cóc, ông dừng xe lại nhìn ngang nhìn dọc nhưng không phát hiện ra điều gì, các thám tử hóa thân rất nhanh nhạy khiến ông không thể nào biết được, rồi sau đó ông móc túi lấy điện thoại ra gọi điện với giọng nói rất khé. Khoảng 15p sau một bóng hồng khoảng 50 tuổi với dáng người đầy đặn lên xe ông, ông phải cố gồng mình giữ thăng bằng chiếc xe mới không bị nghiêng rồi chạy thẳng về phía trung tâm thành phố.
Ngay lập tức các thám tử báo tin về cho tôi kịp thời, lúc này tôi như chết lặng đi khi biết tin nhưng ngay lập tức tôi phải lấy lại bình tĩnh vì con cháu dâu, rể không phát hiện ra điều gì chỉ có tôi và cô con gái út biết chuyện. Khoảng 20p sau đó các thám tử lại báo tin về ông ý đã vào nhà nghỉ cùng người phụ nữ đó. Cô con gái muốn chở tôi đến đó làm rõ mọi chuyện. Nhưng tôi cố kìm lòng chịu đựng; thôi con à chắc là họ nhầm với ai đó, đừng làm to chuyện rồi bố về lại la.( tôi tự động viên mình bằng suy nghĩ nhầm lẫn đó). Kể từ giấy phút đó tôi như người mất hồn, con cháu trong gia đình đang vui vẻ thấy tôi như vậy lại tưởng tôi trúng gió, Nhưng nào ngờ đâu trúng gió còn đỡ, đằng này tôi như bị nhát dao đâm xuyên thấu trái tim.
Tôi đau khổ trong suy nghĩ nên hay không nên tới đó, đấu tranh mãi tôi quyết định để mọi chuyện trong im lặng cho con cháu vui vẻ, một mình tôi chịu đựng là đủ rồi. Cả buổi chiều hôm đó tôi thấy thời gian dài như cả một cuộc đời vậy, chờ mãi không thấy ông ý về, tôi và cô con gái quyết định nhờ thám tử Hải Phòng tiếp tục tìm hiểu nhân thân người phụ nữ kia. Bằng nghiệp vụ của mình các thám tử rất nhanh chóng điều tra ra người phụ nữa kia chính là người mà hàng ngày bán một loại cá cho ông ý. Trái tim tôi như vỡ vụn ra từng mảnh. Đúng 19h ông ấy về nhà với vẻ mặt rất hứng khởi, nhưng ông ấy không thể giấu được vẻ mặt tội lỗi khi tôi nhìn thẳng vào mắt ông ý. Nhưng ông ý vẫn tỏ ra vui vẻ như không có chuyện gì. Tôi càng căm hờn ông ấy bao nhiêu lại càng cảm thấy ông ấy đáng thương bấy nhiêu, đến đi xe còn chẳng vững lại còn trai gái, thì không hiểu làm sao ông ý có thể chịu được thân hình đầy đặn của người đàn bà đó. Và rồi nhưng lúc chỉ có hai vợ chồng tôi đã nhắc khóe ông ý, nhưng ông ý không hề tỏ vẻ nhận lỗi và xin lỗi tôi. Cứ thế tôi giữ im lặng trong đau khổ, và những ngày xuân sắp tới với tôi như địa ngục, tôi buồn và chẳng thiết ăn uống gì, không khí gia đình ngày một ảm đạm, ông ấy thấy thế cũng buồn theo và bù đắp lại cho tôi bằng sự chăm sóc tận tình mấy ngày sau đó, nhưng mỗi ngày tôi càng gầy đi, tinh thần lại trầm trọng hơn. Làm sao? Làm sao mà tôi có thể vượt qua được sau cú sốc nặng nề này.
Qua câu chuyện kể trên tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty thám tử Đức Thịnh Hải Phòng đã giúp tôi tìm ra sự thật.

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007