Thám tử tư Hải Phòng > Hôn nhân gia đình > Thám tử Hải Phòng – mất chồng vì quá tin bạn

Thám tử Hải Phòng – mất chồng vì quá tin bạn

Chúng tôi yêu nhau được 4 năm thì tính đến chuyện cưới xin, và tính đến nay cũng được 7 năm rôi. Chồng tôi là một người rất yêu vợ thương con, kinh tế gia đình cũng thuộc dạng có của ăn của để.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất
Tôi có cô bạn chơi rất thân từ ngày còn học phổ thông. Cô ấy tên H, chuyện tình duyên của cô ấy cũng khá lận đận, đã 30 tuổi rồi mà vẫn phòng đơn gối chiếc. Cô ấy có một căn nhà nhỏ ở trong thành phố. Vợ chồng tôi cũng hay qua đó chơi và ngược lại. Nhưng chuyện H qua nhà tôi chơi và ở lại nhà tôi là chuyện rất bình thường. Có người đã rỉ tai tôi và nói rằng: “ tin bạn vừa thôi đến lúc bạn cướp mất chồng thì có ngồi khóc cũng không được đâu”. Tôi dường như đã bỏ ngoài tai tất cả những lời nói đó và tôi luôn tin tưởng tình yêu và chồng dành cho tôi. Hơn nữa chồng tôi là người đàn ông khô khan vốn không phải là mẫu người mà H thích. Tôi rất yên tâm và tin tưởng, nhất là khi nhìn thấy H chăm sóc con tôi như chính con ruột của cô ấy vậy.

>>> xem thêm: câu chuyện vui buồn nghề thám tử

chồng ngoại tình với bạn thân
Cuộc sống êm đềm đó cứ lặng lẽ trôi qua. Đến một ngày, tôi giật mình nhận thấy sự khác biệt giữa chồng và cô bạn thân. Thời gian này gặp nhau họ có vẻ e dè hơn trước, nói chuyện với nhau rất ngại ngùng. Có đôi lúc vô tình tôi bắt gặp ánh mắt H nhìn chồng tôi trìu mến và tràn đầy yêu thương. Trong bữa ăn chồng tôi cũng hay gắp thức ăn cho cô ấy hơn trước. Tôi bắt đầu có chút gì đó nghi vấn. Nhưng cũng chỉ dừng lại ở đó thôi, tôi nghĩ chắc mình quá nhạy cảm chứ chắc là hai người đó không có gì đâu.
Mặc dù đã cố suy nghĩ như vậy nhưng linh tính tôi mách bảo có chuyện gì đó bất thường. Từ đó tôi bắt đầu để ý đến anh hơn, tôi lén kiểm tra điện thoại của chồng nhưng không phát hiện ra điều gì. Và cả các trang mạng xã hội cũng thế. Cứ nửa tin nửa ngờ tôi bắt đầu đấu tranh tư tưởng rồi tự dằn vặt mình. Trong đầu tôi chợt nảy ra ý định “ hay mình nên thuê thám tử theo dõi, giám sát, điều tra để làm rõ sự nghi ngờ này, cứ để thế này chắc mình dằn vặt đến sinh bệnh mất”. Và rồi tôi bắt đầu lang thang trên mạng tìm kiếm những công ty thám tử uy tín tại hải phòng. Cuối cùng tôi tìm đến công ty thám tử tư Đức Thịnh
Ngồi tiếp chuyện cùng tôi là một anh giám đốc còn khá trẻ, nhìn khuân mặt rất điềm đạm, anh tiếp chuyện tôi cũng rất thân thiện cho tôi cảm giác tin tưởng hơn. Tôi bắt đầu tâm sự chuyện của mình với anh như một người bạn thân. Rồi sau đó tôi cũng không quên dặn anh giữ kín chuyện này. Anh chắc chắn với tôi điều đó vì đây nguyên tắc trong nghề. Tôi yên tâm ra về mà lòng dậy sóng với những suy nghĩ tiêu cức: Nếu như chồng mình mà ngoại tình với H thật thì… nghĩ đến đó thôi tôi không còn dám nghĩ tiếp thêm điều gì nữa.

 

Sau 4 ngày điều tra anh giám đốc trẻ có gọi điện cho tôi thông báo về kết quả. Tôi bất ngờ, chiếc điện thoại trên tay từ từ rớt xuống. Những giọt nước mắt lăn dài trên gò má. Tôi như chết đứng giữa nhà. Hai người mà tôi đặt hết niềm tin giờ lại phản bội tôi như thế này sao?????
Khoảng 11h trưa ngày hôm sau, các thám tử có thông báo cho tôi rằng chồng tôi đang rời khỏi công ty và đến nhà của H. Đầu óc tôi trống rỗng không còn nghĩ gì được nữa. Tôi lấy xe đến thẳng nhà H. Cánh cửa nhà khép hờ, tôi đẩy cửa bước vào. Trời ơi! Chuyện gì đang xảy ra trước mắt tôi thế này. Thật không thể tin được chồng mình – Người mà mình hết lòng yêu thương đang ân ái với cô bạn thân ngay tại phòng khách. Đầu óc tôi choáng váng. Tình bạn, tình yêu, niềm tin trong tôi đã sụp đổ hoàn toàn. Tôi đau đớn vô cùng, đau đến nỗi những giọt nước mắt không thể chảy được nữa. Tôi không còn biết đối diện chuyện này như thế nào nữa, tôi chạy về nhà ôm còn rồi khóc nức nở. Tôi quá ân hận vì đã dành quá nhiều niềm tin, giá như anh ấy ngoại tình với người khác thì có lẽ tôi sẽ không đau nhiều như thế này.
Chồng tôi ngay lập tức chạy về nhà và cầu xin thôi tha thứ. Nhưng giờ đây lời xin lỗi còn có ích gì nữa chứ, thử hỏi tôi phải chấp nhận và tha thứ cho chuyện này như thế nào? Tôi cũng không thể ly hôn vì con. Nhưng không lẽ tôi phải sống trong đau khổ dằn vặt suốt cuộc đời này sao?
Mấy hôm sau tôi có tìm đến thám tử tư  hải phòng để nói lời cảm ơn đã giúp tôi tìm ra sự thật, một sự thật đau lòng. Dù vậy nhưng tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Cảm ơn các thám tử đã không ngại khó khăn không quản ngày đêm mưa rét để cho tôi kết quả sớm nhất và còn luôn động viên tôi trước cú sốc này.
Cuộc sống của tôi hiện giờ cũng dần dần ổn định lại. Chồng tôi đã thật sự hối lỗi, anh đã cố gắng bù đắp lại cho tôi bằng mọi cách nhưng tôi đã không còn cảm giác như ngày xưa nữa. Có lẽ vết thương anh để lại cho tôi quá lớn, nó lớn hơn cả tình yêu mà anh dành cho tôi. Còn cô bạn tôi ngay sau đó cô cũng chuyển nhà đến một nơi khác ở và từ ngày đó chúng tôi cũng không còn liên lạc với nhau nữa. Niềm vui duy nhất của tôi bây giờ chính là nhìn con trai trưởng thành khôn lớn từng ngày.

 

Theo công ty thám tử hải phòng

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007