Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Thám tử Hải Phòng nói về nguyên nhân dẫn đến ngoại tình

Thám tử Hải Phòng nói về nguyên nhân dẫn đến ngoại tình

Theo dich vu tham tu Đức Thịnh Hải Phòng những nguyên nhân này sẽ có một số người đồng tình, một số sẽ không thừa nhận, nhất là phụ nữ. Chỉ có điều duy nhất chính xác là không bao giờ hết chuyện ngoại tình cả.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là chuyên nghiệp nhất

Nguyên nhân dẫn đến ngoại tình

Với nhiều năm kinh nghiệm điều tra theo dõi ngoại tình công ty thám tử Hải Phòng chia sẻ những nguyên nhân dẫn đến ngoại tình như sau:

– Khi không còn yêu nhau nữa:

Trong trường hợp này, ngoại tình là cách để chấm dứt một câu chuyện mà hai người biết rằng đã kết thúc, họ không cảm thấy hối hận như thể họ chưa từng kết hôn.

–  Nhu cầu không được thỏa mãn:

Những nhu cầu cảm xúc và thể chất không được thỏa mãn làm cho người ta dễ bị hấp dẫn từ một người khác, như đã gặp được người quý mến, quan tâm, hâm mộ mình mà mình chưa hề nhận được. Phụ nữ và cả nam dễ ngoại tình vì không phân biệt được sự hâm mộ thực lòng hay chỉ là sự phỉnh nịnh, lừa gạt.

–  Vợ chồng ít trao đổi:

Chia sẻ quan điểm riêng hay nói với nhau về những nhu cầu, sở thích, lối sống… làm tăng thêm sự hòa hợp trong cuộc sống thường ngày và cả trong tình dục. Rất tiếc là nhiều người không có kỹ năng để có thể nói chuyện chân tình, cởi mở mà không gây căng thẳng. Hậu quả là một trong hai người đi tìm sự thỏa mãn nhu cầu ấy với người khác.

–  Hoàn cảnh cám dỗ:

Có những người đã ngoại tình không vì 3 lý do nói trên mà vì một cái gì đó rất bất ngờ hay hoàn cảnh xô đẩy, nhiều người vẫn yêu vợ hay chồng và rất ân hận khi mọi chuyện đã quá muộn.

Cũng còn nhiều lý do khác dẫn đến hành vi ngoại tình như là hậu quả của sự tha hóa về đạo đức (luôn muốn chinh phục cái mới, luôn vì một động cơ vật chất, mất ý thức về giá trị bản thân, vì muốn trả thù) – hay là tác động của yếu tố sinh học và tâm lý (người có hành vi tình dục sai lạc, nghiện tình dục, từng bị lạm dụng tình dục…). Ngoại tình ít khi vì một lý do đơn độc mà thường có sự kết hợp.

Nếu các bạn gặp những nguyên nhân ở trên thì chắc chắn là bạn đời của bạn sẽ nảy sinh ra vấn đề ngoại tình, và bạn muốn có bằng chứng để chứng minh xem có đi ngoại tình thật hay không? công ty thám tử tư Hải Phòng sẽ giúp bạn tìm ra sự thật.

 

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007