Thám tử tư Hải Phòng > Hôn nhân gia đình > Thám tử Hải Phòng và 9 điều căn dặn bạn gái của chồng

Thám tử Hải Phòng và 9 điều căn dặn bạn gái của chồng

Chị phải là người tốt như thế nào nữa mới gặp được em nhỉ, “ cô tiên” đã hớp hồn người đàn ông của đời chị khi anh ấy vừa bở mặc hai đứa con và chị với một công việc tạm bợ. Em nên biết rằng sự xuất hiện của em không mang lại sự tốt đẹp nào hết. Nhưng chị là một người tốt có ăn học nên giờ này chị còn ngồi đây, viết ra một vài lời khuyên chị nghĩ nó sẽ có ích với em và người đàn ông sắp tới cho cuộc đời em ( Những lời lẽ sắc bén của một dich vu tham tu hải phòng với bạn gái của chồng mình)

>>> xem thêm : Đàn ông ngoại tình hay nói gì

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với công ty thám tử Hải Phòng chúng tôi

thư gửi bạn gái chồng
Em có nói rằng chị như vậy là quá cay nghiệt, nhưng em à, “thuốc đắng giã tật”.
Điều đầu tiên chị muốn nhắc em trên pháp luật chị vẫn là vợ chính thức của anh ấy. Chính vì thế bao giờ anh chị làm thủ tục ly hôn và giải quyết ổn thảo thì em không nên xen vào chuyện vợ chồng nhà chị nhé.
Thứ hai: Chị không biết là em có được dạy về phép lịch sự tối thiểu không nhưng đừng tiếp tục đọc tất cả những gì mà chị gửi cho anh ấy
Thứ ba: Em đừng nghĩ rằng chị đang muốn lôi kéo tên khốn đó trở lại bên cạnh mình, điều này là chị không muốn một chút nào đâu.
Thứ tư: Em nhìn lại bản thân mình xem em là ai? Mà dám tham gia vào chuyện dạy bọn trẻ nhà chị. Chúng không muốn và cũng không dành thời gian cho em đâu.
Thứ năm: Bọn trẻ nhà chị vẫn gọi anh ta một tiếng “bố” vì thế đừng bao giờ làm màu trước mặt chị khi chị mang bọn trẻ đến chỗ bố chúng
Thứ sáu: Em có cần chị nhắc lại một lần nữa không là đừng bao giờ xen ngang vào câu chuyện giữa chị và anh ta.
Thứ bảy: Em đừng hi vọng là chị sẽ thông cảm cho em và dành cho em một chút thiện cảm hay một thứ tình cảm liên quan nào khác. Chị không rảnh rỗi thế đâu.
Thứ tám: Em nghĩ em có quá xa xỉ không khi yêu cầu ở chị hai chữ “tôn trọng”. Khi mà chính em là người ngủ với chồng chị, phá hoại hạnh phúc gia đình chị. Hai từ “ tôn trọng” không thể sử dụng trong trường hợp này.
Và điều cuối cùng và cũng là lời chị nói từ đáy lòng mình dành cho em hay bất cứ người phụ nữ sau này của chồng chị: Đừng bao giờ làm người thứ ba!

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007