Thám tử Hải Phòng vào vai xe ôm

Thám tử tư Đức Thịnh – Hiện nay, thuê thám tử tư  không chỉ có ở trong tầng lớp đại gia, trung lưu mà ngay cả công chức văn phòng, dân lao động, buôn bán… cũng có nhu cầu rất lớn. Do bận rộn công việc và do điều kiện kinh tế không cho phép để có thể trả những dịch vụ có chi phí cao tại các trung tâm thám tử, những người này đã tìm đến những nơi có chi phí thấp hơn. Từ đây, hình thành nên những đội ngũ thám tử tư bình dân, xuất thân từ nhiều nghề như chạy xe ôm, đạp xích lô… nhằm đáp ứng nhu cầu.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dich vu tham tu Hải Phòng là chuyên nghiệp nhất

ducthinhvaxeomĐể theo dõi đối tượng, thám tử tư Hải Phòng  phải hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau

Tìm đến một con hẻm trên đường Nguyễn Đức Cảnh (quận Lê Chân), chỉ sau vài câu hỏi thăm, chúng tôi đã gặp được anh Thành, một lái xe ôm kiêm hành nghề thám tử tư. Khi biết mục đích của chúng tôi, anh cười chia sẻ: “Hồi trước, tui chỉ chạy xe ôm thôi, nhưng có lần, được một chị trong xóm nhờ chở đi tìm đứa con mới bỏ đi mất, sau mấy ngày trời, chạy đủ mọi chỗ thì cuối cùng cũng kiếm được nó đang tụ tập chơi bời với mấy đứa bạn bên tuốt quận Hoàn Kiếm. Đợt đó, tui được trả công hơn 1 triệu đồng. Thấy công việc cũng hay, lại có thể kiếm thêm thu nhập nên tôi rủ một số anh em lập đội, vừa chạy xe, lại tranh thủ kiêm luôn nghề “thám tử” nếu có hợp đồng.  Như vậy là tôi có thể 1 công đôi nghề mà cũng chẳng vất vả lắm hay chi phí gì nhiều.

Hỏi thêm nữa chúng tôi mới biết có những thứ rất đơn giản là hànhtrang hành nghề của các anh chỉ đơn giản là một chiếc điện thoại có kèm chức năng ghi âm và chụp ảnh. “Khách hàng của mình chủ yếu là dân lao động, người ta chỉ yêu cầu mình làm những cái đơn giản thôi nên cũng đâu cần phải máy móc gì nhiều cho cam, với lại mình là dân tay ngang, lâu lâu mới làm một vụ, tiền bạc đâu mà sắm cho nhiều”, anh Thành cho biết.

Vậy nên, nghề thám tử tư đâu nhất thiết phải yêu cầu quá cao hay thiết bị quá hiện đại đâu. Nó cần thiết tùy theo mỗi trường hợp, mỗi đối tượng điều tra và hoàn cảnh mục đích của mỗi vụ.

Nhưng chúng  tôi khẳng định 1 điều rằng ai đã từng làm thám tử tư thì cũng là một người rất bản lĩnh và kiên cường rồi. Họ không giỏi trong giao tiếp hay không đẹp về ngoại hình nhưng cách diễn của họ thì khó có thể phủ nhận được.

Theo dich vu tham tu hải phòng

Thám tử Hải Phòng vào vai xe ôm
Rate this post