Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Thám tử tư – Bộ phim đầu tiên về đề tài Thám tử tại Việt Nam

Thám tử tư – Bộ phim đầu tiên về đề tài Thám tử tại Việt Nam

(dich vu tham tu hai phong) – Phim về đề tài thám tử nên chú trọng đến tính chuyên môn nghiệp vụ, thực tế; tránh hư cấu hình ảnh của các thám tử bởi hư cấu sẽ khiến khám giả nhàm chán vì làm mất đi tính chân thực của bộ phim.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử tư Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với công ty thám tử Hải Phòng chúng tôi

Thám tử tư” của đạo diễn NSƯT Mỹ Hà là bộ phim về đề tài thám tử đầu tiên được Việt Nam sản xuất. Đây là một đề tài mới mẻ nên thu hút được khá nhiều sự quan tâm của giới báo chí cũng như khán giả, cũng là một nguồn động viên tinh thần cho những ai đang theo đuổi nghề này.

Mặc dù đề tài này khá hấp dẫn khán giả Việt nhưng do kịch bản bản thiếu chiều sâu và cách diễn xuất xử lý nghiệp vụ của thám tử trong phim không thực tế như các thám tử hiện đang làm việc ngoài đời thường nên gây ra không ít những ngoài nghi.

Một vài cảnh trong phim Thám tử tư:

Thám tử tư - Bộ phim đầu tiên về đề tại thám tử tại Việt Nam

Thám tử tư - Bộ phim đầu tiên về đề tại thám tử tại Việt Nam2

Thám tử tư - Bộ phim đầu tiên về đề tại thám tử tại Việt Nam3

Thám tử tư - Bộ phim đầu tiên về đề tại thám tử tại Việt Nam4

Là Giám đốc của một công ty thám tử tư hải phòng – ông T. cũng cảm thấy hãnh diện vô cùng khi lần đầu tiên công việc của ông trở thành đề tài thu hút phim ảnh. “Hầu hết anh em tham tu hai phong đều rất hào hứng với bộ phim này, anh em có thể ngồi xem đi xem lại mà vẫn thấy hay. Đó cũng là một nguồn động viên to lớn mà điện ảnh Việt Nam cũng nói chung cũng như đạo diễn Mỹ Hà nói riêng dành cho đội ngũ thám tử tư” – Ông Tuyến chia sẻ.

Qua đây, ông cũng khẳng định sẽ tích cực hợp tác với các hãng phim truyền hình danh tiếng nhằm cùng tạo ra một kịch bản phim thám tử tư kế tiếp trong tương lai, thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Ông Tuyến cho rằng: “Phim về đề tài thám tử nên chú trọng đến tính chuyên môn nghiệp vụ, thực tế; tránh hư cấu hình ảnh của các thám tử bởi hư cấu sẽ khiến khám giả nhàm chán vì làm mất đi tính chân thực của bộ phim”.

Thám tử tư luôn là đề tài mới mẻ mà nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những ai yêu thích truyện, phim trinh thám, điều tra. Vì vậy, nó đòi hỏi chuyên môn nghiệp vụ cũng như độ làm việc nghiêm túc của các thám tử. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều bộ phim trinh thám gần với thực tế hơn, mang đến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mặt hơn về công việc của các thám tử chân chính.

 

Công ty thám tử hải phòng

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007