Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Thám tử tư Hải Phòng nói về những bà vợ khó tính

Thám tử tư Hải Phòng nói về những bà vợ khó tính

Điều mà thám tử Đức Thịnh Hải Phòng chúng tôi cho rằng sở dĩ ngoại tình xảy ra rất phổ biến hiện nay đó là một phần do tính các của các ông chồng bà vợ, với tính các khô khan, hung hăng của các chị em phụ nữ thì sớm muộn gì chồng mình cũng sẽ lén béng ra bên ngoài mà thôi.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với công ty thám tử Hải Phòng chúng tôi

Hôm nay dich vu tham tu Hải Phòng chúng tôi sẽ tổng hợp nhiều ý kiến khác nhau từ những ông chồng được cho là ít nhất 1 lần đã từng ngoại tình, có một điều rất tương đồng ở đây đó là hầu hết các anh chàng này đều cho rằng không thể chịu nổi cuộc sống hiện tại vì vợ quá khô khan và khó tính.

Bà vợ khó tính

Câu chuyện được bắt đầu từ một anh chàng tên là Thuân, anh Thuận cho biết hiện tại anh đã bước sang tuổi 35, cái tuổi mà sự trưởng thành đứng đắn hơn bao giờ hết, trong lúc vợ tôi bắt cấm vận thì lúc này những người bạn đã rủ rê tôi ăn bánh trả tiền, sau vài lần khiêu khích cuối cùng tôi cũng quyết định thử cảm giác lạ ra làm sao. Vụng trộm được một thời gian ngắn thì vợ tôi đã phát hiện, lúc này bao nhiêu ngôn từ khủng khiếp đã ném lên đầu của tôi mặc dù tôi có giải thích kiểu gì đi chăng nữa.
Sau cái ngày bị phát hiện đó lúc này càng khó khăn hơn khi mà vợ tôi đã tăng cường “cấm vận” một thời gian dai, điều này sao chịu nổi đối với một người đàn ông vốn ham muốn như tôi , nếu nói đúng ra thì sở dĩ tôi bị như ngày hôm nay là do một phần cũng là vì vợ tôi chứ thực ra tôi cũng đâu muốn như vậy, có trách là trách vợ tôi đã không làm tròn bổn phận, lại lấy chuyện gần gũi vợ chồng để tạo áp lực, bắt tôi làm con tin cho những cơn mưa nắng thất thường của mình.
Để rồi từ đó tôi không them nhìn mặt vợ nữa và quyết đi tìm một mối tình khác, đối với tôi một người phụ nữ dễ gần, biết chiều chồng là quá đủ. Hai tháng sau tôi không them ăn bánh trả tiền nữa khi mà tôi đã quen được một ngươi phụ nữ khác, người phụ nữ này sẵn sàng cho tôi tất cả mà không đòi hỏi bất cứ một điều gì. Cô ấy không thiếu tiền bạc, lại có địa vị xã hội. Sau đó tôi quyết định sẽ ly hôn với người vợ của mình để tìm một bến đỗ mới phù hợp với tôi hơn, chuyện gì đến cũng sẽ đến lúc này tôi mời Ngọc Hà người vợ hiện tại của tôi để nói chuyện nghiêm túc, khi nghe tôi nhắc đến chuyện ly hôn lúc này vợ tôi đã nhảy dựng lên “Anh dám? Tôi sẽ rạch nát mặt con nào dám giựt chồng tôi”. Vừa nói, vợ tôi vừa xông vô bếp xách con dao chặt thịt sáng loáng vung lên.
Lúc này tôi cảm thấy sợ hãi người vợ của mình hơn khi mà có một hành động kinh khủng đến như vậy, rồi từ đó tôi quyết định bỏ nhà đi bụi để tìm lại cảm giác thanh thản, bỏ đi đã được 2 tuần lúc này điện thoại tôi đã reo lên liên tục và hiện lên số người vợ mình, bên cạnh đó còn có những tin nhắn năn nỉ rồi chửi bới Tôi không trả lời. Tôi biết sớm muộn gì vợ tôi cũng tìm đến công ty. Cứ hình dung cảnh vợ tôi xuất hiện với con dao sáng loáng trên tay, vẻ mặt đằng đằng sát khí là tôi thấy bủn rủn chân tay. Lúc này tôi cảm thấy vô cùng chán nản và ước gì ngày trước không phải gặp Ngọc Hà để rồi hẹn hò, cũng bởi vì sắc đẹp mà tôi đã chọn nhằm người để rồi giờ đây có hối hận thì mọi chuyện cũng đã vơ rồi.

Công ty thám tử Hải Phòng

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007