Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Thận trọng với những người giúp việc siêu lừa đảo

Thận trọng với những người giúp việc siêu lừa đảo

Chị Hoài vốn tính là một người rất thẳng thắn, đôi lúc có làm cho người khác khó chịu vì những lời nói thật lòng của mình nhưng ngược lại chị rất hay giúp đỡ người khác. Ngày hôm nay, thật sự chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy chị đến công ty thám tử Hải Phòng. Vì với tính cách của chị khi biết ai đó làm điều gì sai trái là chị thẳng thắn nói ra để người đó sửa sai. Nhưng ngày hôm nay chị lại nhờ đến thám tử  điều tra, chắc hẳn chuyện đó đã làm chị rất khó xử.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

Theo như chị chia sẻ thì chuyện của chị có liên quan đến người giúp việc bên chị hơn 10 năm qua. Dạo này số tiền của chị để trong tủ thường hay bị mất, tuy số tiền bị mất không nhiều nhưng ngày nào cũng bị mất. Chị đã tức giận và kêu hết những người giúp việc ra để tra hỏi, và kết quả là không ai chịu nhận tội. Sau đó chị ngồi bình tĩnh suy nghĩ lại thì mới nhận ra rằng người biết chỗ chị cất tiền chỉ có một người duy nhất đó là cô giúp việc gắn bó với chị hơn 10 năm. Nhưng vì không có chứng cớ gì để kết tội nên chị đã lặng lẽ đến tìm thám tử hải phòngđể sự việc được giải quyết tốt nhất.

>>> xem thêm: Năm lần, bảy lượt tìm đến thám tử điều tra ngoại tình

giúp việc siêu lừa đảo
Ngay hôm sau chúng tôi bắt đầu tiến hành công việc của mình. Ngày sau khi chị Hoài ra khỏi nhà đi làm, chúng tôi đã hóa trang thành thợ sử điện được chủ nhà gọi đến kiểm tra các đường điện ngầm để tránh rò rỉ điện gây nguy hiểm. Nhưng thực chất chúng tôi là những thám tử mục đích của chúng tôi là gắn những chiếc camera nhỏ ở tất cả các phòng, nhất là phòng mà chị Hoài để tiền.
Khi đã tiến hành xong bước đầu, chúng tôi bắt đầu xin phép đi về và đến ngay văn phòng để quan sát camera và hành động của mọi người trong nhà. Vào khoảng 12h trưa, khi mọi người đã ăn cơm và chuẩn bị đi nghỉ trưa thì cô giúp việc và chị Hoài nghi ngờ đang lén lút mở cửa phòng chị Hoài vào mà không để ai biết. Sau đó chị giúp việc mở tủ nơi mà chị Hoài cất tiền. Nhưng lạ thay chị cầm sấp tiền với mệnh giá 500 nghìn lên rồi lại đặt xuống đóng tủ lại rồi đi ra ngoài.
Hai ngày liên tục như vậy, cô giúp việc không lấy tiền mà chỉ cầm sấp tiền lên rồi lại đặt vào vị trí cũ. Cho đến ngày thứ 3, chị Hoài có để thêm vào đó những tờ tiền có mệnh giá 20, 50, nghìn… Thì lúc này mới thấy rõ lòng tham của cô giúp việc. Cô lấy 2 tờ 50 nghìn và 5 tờ 20 nghìn. Dường như cô đã có ý định lấy số tiền có mệnh giá nhỏ thì sẽ không bị phát hiện.
Ngay sau khi biết được chân tướng sự việc chúng tôi thông báo ngay cho chị Hoài, quả thật chị Hoài về nhà và gọi ngay cô giúp việc vào phòng mình để hỏi cho ra mọi chuyện.
Hôm sau đó, chị Hoài trở lại công ty cảm ơn chúng tôi vì đã giúp chị tìm ra sự thật. Chị có kể lại nguyên nhân cô giúp việc làm như vậy là vì cô muốn để dành một số vốn nhỏ. Và đã lợi dụng lòng tin của bà chủ để làm chuyện đó. Và từ đó chị Hoài đã để lại một bài học đắt giá cho cô giúp việc, vì không có gì được tạo ra khi ta không có sự cố gắng.

=> Theo dich vu tham tu hải phòng

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007