Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Theo chân thám tử tư hải phòng lật tẩy “công nghệ ngoại tình”

Theo chân thám tử tư hải phòng lật tẩy “công nghệ ngoại tình”

Nghi ngờ chồng hoặc vợ ngoại tình, không ít người đã tìm đến thám tử tư hải phòng để tìm ra người thứ ba và nhằm bắt quả tang những mối tình vùng trộm này.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là chuyên nghiệp nhất

Từ cách kiểm soát đơn giản
Cuộc sống hôn nhân hiện đại ngày nay có cả trăm ngàn mối lo lắng và ngày càng chịu nhiều sức ép. Đối với những cặp vợ chồng đang dần mất lòng tin vào nhau thì lại càng làm cho không khí gia đình thêm nặng nề, cẳng thẳng bởi sự hoài nghi, ngờ vực. Thông thường, khi thấy nửa kia có các biểu hiện nghi vấn hay đôi khi chỉ bằng linh cảm, nhiều người đã bắt đầu tìm cách theo dõi và thu thập thông tin làm bằng chứng. Cách thức thì có nhưng phổ biến nhất vẫn là kiểm tra điện thoại, kiểm soát tiền chi tiêu và giơ giấc sinh hoạt….

 

theochanthamtutuhaiphonglattaycongnghengoaitinh

 

Vốn rất yêu và tin tưởng ông xã nên dù anh Quang phải đi công tác xa nhà nhiều, chị Lan vẫn không có nghi ngờ gì về sự chung thủy của chồng. Lan để ngoài tai những lời đồn thổi về việc anh Quang có phòng nhì ở ngoài. Cho đến khi tình cờ thấy ông xã mình đèo một cô gái lạ ngoài đường với những cử chỉ thân mật, chị mới thực sự đặt dấu hỏi nơi Quang. Cảm giác bị lừa dối và sự tổn thương tâm lý đè nặng nơi lồng ngực khiến chị Lan quyết tâm làm rõ sự việc. Lén kiểm tra điện thoại và ví chồng mà vẫn không có gì khả nghi, chị bèn thay đổi “chiến thuật”.
Lan bắt đầu để ý hơn tới giờ giấc sinh hoạt của chồng và phát hiện ra rất nhiều điểm đáng nghi mà trước đây chị vẫn vô tư đặt niềm tin nơi anh. Cứ 1 tuần 2 buổi, với lí do tiếp đối tác làm thêm giờ hay họp đột xuất triển khai phương án mới,…. anh lại về nhà muộn. Lan bí mật gọi điện hỏi thăm một người bạn cùng công ty với anh và dĩ nhiên câu trả lời này không trùng khớp với những lí do anh Quang đưa ra. Hôm đó, để kiểm tra anh thêm 1 lần nữa, chị có nhã ý gọi điện tới cơ quan hẹn anh đi ăn trưa thì lễ tân nói anh đã đi ra ngoài từ sớm, gọi di động cho anh thì anh nói bận họp không đi cùng chị được trong khi đồng nghiệp của anh nói hôm đó chẳng có cuộc họp nào cả.

Ngờ vực càng tăng, vậy là từ hôm sau chị Lan xin nghỉ phép 1 tuần và gửi con về nhà ngoại để bắt đầu hành trình “theo dõi” chồng. Lan mai phục trong một quán caffe trước cửa công ty anh. Ngày đầu tiên, ngày thứ hai không thấy anh ra khỏi công ty, chị vẫn kiên trì. Tới buổi trưa ngày thứ ba, gần giờ nghỉ trưa, có một cô gái trẻ đẹp bất ngờ đỗ xe chếch khỏi cửa công ty anh một đoạn và rút điện thoại ra gọi, 5 phút sau, anh Quang xuất hiện và chị sụp đổ hoàn toàn thì đi theo 2 người tới địa điểm là một nhà nghỉ cách đó không xa.

Đến các chiêu cao tay hơn
Ngày nay, khi cuộc sống, công việc luôn bận rộn và điều kiện vật chất cũng đã dư dả, nhiều người quyết tâm muốn tìm ra sự thật, lật đổ đối phương mà chấp nhận bỏ ra một khoản tiền lớn để thuê thám tử hải phòng.

Khi tìm đến những thám tử hải phòng, đa phần các chị em là những người quá bận rộn với công việc, không có thời gian để “điều tra” 24/24 hoặc có khi vì quá nôn nóng làm rõ trắng đen mà nhiều người đã tìm đến loại hình dịch vụ độc đáo này.

Chị Loan tìm đến Công ty thám tử tư Đức Thịnh trong tâm trạng đau khổ, rối bời. Đã vài tháng nay chị nghe phong phanh tin chồng có nhân tình bên ngoài nhưng dưới sự quan sát của chị anh hoàn toàn không có gì “khang khác”. Vài tuần nay, những lời đồn đến tai chị nhiều hơn làm chị “bán tín bán nghi” đứng ngồi không yên. Loan quyết định tìm tới dich vu tham tu hai phong bởi họ có nghiệp vụ bài bản và máy móc hiện đại giúp chị có đủ bằng chứng khiến chồng chị không thể chối cãi.

Sau khi thám tử tác nghiệp, chị nhận được khá nhiều thông tin khả nghi mà trước đây chị không hề biết. Tiếp tục điều tra để “bắt tận tay, day tận trán” là những yêu cầu của chị đối với dich vu tham tu hai phong. Cho đến khi chứng kiến tận mắt cảnh anh xã âu yếm bồ nhí trong nhà nghỉ, Loan mới ngã ngửa vì không tin nổi vào mắt mình.

Và hậu quả để lại….
Chứng kiến những cuộc tình vụng trộm của nhau khiến cả hai vợ chồng đều có thể bị tổn thương nặng nề về mặt tâm lý và tình cảm. Nhất là đối với chị em phụ nữ, khoảnh khắc nhìn thấy chồng ân ái với người đàn bà khác luôn ám ảnh mỗi khi hai vợ chồng gần gũi nhau, như người ta vẫn nói, phụ nữ có thể tha thứ nhưng không thể quên, cuộc hôn nhân liệu rồi có được hạnh phúc như lúc đầu…

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007