Thuê thám tử tìm trẻ bỏ nhà đi

Đã 6h30 tối rồi và cả gia đình vẫn chưa thấy Uyên đi học về, cả nhà lo lắng gọi điện và đi tìm khắp nơi vẫn không thấy. Người thì tìm nhà anh em bạn bè, người đi báo công an nhưng vẫn không có tin tức gì của Uyên – cô con gái trong gia đình.

Uyên là học sinh lớp 8 của một trường cấp 2 ở quận Đồ Sơn – Hải Phòng . Thường ngày cứ 5h tan học thì 5h30 e đã có mặt ở nhà. Hôm nay muộn rồi vẫn không thấy Uyên về cả nhà lo lắng tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có tin tức gì.

>>> xem thêm: Thám tử hải phòng họ hoạt động như thế nào?

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

con trẻ bỏ nhà đi
Họ liền tìm đến công ty thám tử tư Hải Phòng. Nhưng những thông tin mà họ cung cấp cho các thám tử rất mơ hồ: “ con gái tôi bỗng dung bỏ nhà đi không mang theo bất cứ thứ gì, nick Facebook cũng tắt.

Ngay lập tức các thám tử tư bắt tay vào công việc. Có hai thám tử được cử đến giám sát ở cổng trường. Cũng có một manh mối khác khi đến xem phòng của Uyên thám tử vô tình phát hiện ra mảnh giấy ghi số điện thoại của Phong. Và theo điều tra đây là cậu học sinh lớp 11 học cùng trường với Uyên. Thám tử lại được bố trí để quan sát cổng nhà Phong.

Không cần mất nhiều thời gian ngay hôm sau các thám tử thấy Uyên đi cùng Phong và một đám bạn tụ tập ở cổng trường để chuẩn bị đi chơi. Khi biết tin này bố mẹ Uyên muốn đến tận nơi đưa Uyên về và đánh một trận. Nhưng được các thám tử tư vấn giám sát thêm xem tình hình thế nào.

Ngay sau khi đi chơi về, Uyên theo Phong về nhà riêng của Phong ngủ lại. Cô bé đã bị mẹ Phong chửi mắng một cách thậm tệ, nên nhìn cô bé cũng buồn và tội nghiệp.

Hôm sau đó theo sự dàn xếp của các thám tử, cố ý để một người gì của Uyên gặp cháu trên đường và đưa cháu về nhà với bố mẹ. Đúng là không đâu bằng được ở nhà, không tình yêu nào có thể lớn hơn tình yêu thương của bố mẹ dành cho con cái.

Anh Đồng giám đốc dịch vụ thám tử hải phòng có chia sẻ: Đây chỉ là một trong số rất ít vụ tìm trẻ bỏ nhà đi mà công ty đảm nhiệm. Các đối tượng thường là các em học sinh cấp 2, cấp 3 đang ở độ tuổi mới lớn. Lúc này tâm lý các em dễ bị dao động mà các bậc phụ huynh không mấy người để ý. Các em có rất nhiều lý do để hành động như vậy: Muốn chứng tỏ mình với bạn bè xung quanh, vì ham vui mà nghiện một trò chơi nào đó, rồi dễ bị dụ dỗ bởi bạn bè xấu, hay người yêu… Có những em còn cố tình bỏ nhà đi để gây sức ép với bố mẹ. Cũng có em bỏ đi vì rối loạn tâm lý hay bị bố mẹ mắng nhiếc quá lời.

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tiếp xúc với nhiều trẻ bỏ nhà ra đi, theo thám tử Hải Phòng nguyên nhân chính cũng xuất phát từ người lớn. Chúng ta luôn muốn con cái làm theo mong muốn của mình bằng cách áp đặt, có những gia đình còn bạo lực với các em. Họ không cần biết con trẻ nghĩ gì, cần gì mà cho rằng mình làm thế là vì con.

cùng thám tử dạy con
Các con trẻ ở tuổi này cũng đã nhận thức được đúng sai nhưng lại bị cảm xúc của mình chi phối. Và tất cả những điều này lại hoàn toàn đối lập với sự cấm đoán của gia đình. Vì thế các bậc phụ huynh có con ở độ tuổi mới lớn cần có kiến thức và hiểu biết hơn nữa về phương pháp dạy con và tâm lý con trẻ.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080