Thám tử tư Hải Phòng > Hôn nhân gia đình > Thuê thám tử – vì quá béo

Thuê thám tử – vì quá béo

Thời con gái Hoài sở hữu một dáng người thon thả, cao ráo có thể nói là hoa khôi của lớp thời sinh viên. Nhưng giờ đây sau khi sinh đứa con đầu lòng cô quen dạ ăn uống không kiêng khem nên khi đứa con trai đã hai tuổi nhưng cô vẫn béo tròn trục. Và đó chính là nguyên nhân cô phải tìm đến dich vu tham tu tư hải phòng.

>>> xem thêm: Chuyện thám tử – ô- sin thời hiện đại

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với công ty thám tử Hải Phòng chúng tôi
Anh Ngọc ( chồng chị Hoài) ban đầu cũng không chê trách gì vợ vì nghĩ vợ đã hi sinh rất nhiều sinh con cho mình nên mới như vậy. Thương vợ anh nhiều lần góp ý với vợ nên ăn uống kiêng khem một chút và năng tập thể dục hơn, sẽ tốt hơn cho sức khỏe. Nhưng với tính cách vô tư nên càng ngày chị càng không kìm hãm được cân nặng của mình. Giờ đây những người bạn trước kia của chị gặp lãi đã không còn nhận ra cô hoa khôi của lớp ngày trước nữa.

ôi! vợ tôi

Anh Ngọc càng ngày càng cảm thấy chán nản, rồi dần dần anh không còn cảm giác gần gũi, ân ái vợ chông nữa. Hoài vốn tính cách lại vô tư không nghĩ ngợi gì cũng không tìm hiểu nguyên nhân, thấy chống như vậy cô cố tình diện những bộ đồ khêu gợi chồng, như vậy lại càng khiến anh Ngọc cảm thấy ghê hơn. Rồi dần dần a chán nản khi về nhà rồi anh ở lại cơ quan luôn sau giờ làm việc chỉ để chơi game, lướt face book chat chit bạn bè thay cho việc phải về nhà nhìn cô vợ ục ịch của mình. Đã như vậy chị còn không đi là văn phòng nữa mà mở một của hàng tạp hóa vừa trong con vừa bán hàng nên nhìn chị càng ăn mặc xuề xòa khiến chồng nhì mà phát chán
Vô tình tròn 1 lần lướt Face book anh Ngọc vô tình đã gặp lại cô bạn gái trước kia. Họ hỏi han chuyện cuộc sống của nhau, rồi tâm sự chuyện gia đình, rồi họ lại nhắc lại những kỉ niệm xưa. Sau một thời gian nói chuyện họ đã tìm đến nhau, thấy bạn gái trước kia vẫn xinh đẹp nên anh càng thêm say đắm. Từ ngày gặp lại bạn gái cũ càng ngày anh càng về nhà muộn, và chị Hoài cũng thật hiếm khi thấy anh ăn tối ở nhà cũng hai mẹ con.
Thời gian đầu chị mải với công việc kinh doanh rồi con cái nên không để ý đến chuyện đi sớm về khuya của chồng. Việc này đã kéo dài một thời gian khá lâu chị Hoài mới nhận ra. Chị đã lặng lẽ thuê thám tử theo dõi chồng mình. Một sự thật ngỡ ngàng khi được thám tử báo tin chồng Ngoại tình. Chị như chết lặng đi. Nhưng điều ngạc nhiên và không giống với những người phụ nữ khác chị không làm ầm nên. Lúc này chị mới thực sự nhìn lại bản thân mình, chị soi mình vào gương và nhận ra đúng là mình không còn vẻ hấp dẫn như xưa nữa, thân hình ba vong bằng nhau, ngân ngấn mỡ, mặt thì to phình chả giống ai lúc này chị thực sự ân hận vì mình đã để quá béo mà đánh mất đi hạnh phúc gia đình.
Là người phụ nữ ngoài Thiên chức làm mẹ còn có thiên chức làm vợ. Hãy cân bằng hai vai trò đó, nuôi con khỏe nhưng đừng nên quên làm đẹp trước mặt chồng và đặc biệt không nên để quá béo.

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007