Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Tình công sở: “Lửa gần rơm lâu ngày thành… hỏa hoạn”

Tình công sở: “Lửa gần rơm lâu ngày thành… hỏa hoạn”

(Thám tử hải phòng) – Thời gian gần đây, khách hàng tìm đến với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty thám tử tư hải phòng chủ yếu với yêu cầu tìm chứng cứ ngoại tình của ông xã với tình địch, mà “thủ phạm” ở đây đa số là các em xinh tươi cùng cơ quan với các anh. Tình công sở vốn sớm nở tối tàn những không ít người chỉ vì một phút xao lòng với đồng nghiệp mà khiến cửa nát nhà, sư nghiệp tiêu tan, danh dự bị tổn hại.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với cong ty tham tu Hải Phòng chúng tôi

Theo kết quả điều tra xã hội học của một tổ chức xã hội với 500 người trong độ tuổi từ 20-60, trả lời câu hỏi “Ngoại tình nơi công sở có phải là loại ngoại tình phổ biến nhất?”, đã có đến 70% nam, 50% nữ được hỏi đáp “có” và chỉ có 30% nam, 10% nữ trả lời “không”. Theo số liệu thống kê, có thể khẳng định rõ ràng rằng ngoại tình công sở đã trở thành hiện tượng trong mấy năm gần đây.

Lửa gần rơm…lâu ngày cũng bén
Cũng theo kết quả cuộc điều tra này, có 50% nam và 65% nữ lý giải nguyên nhân dẫn đến ngoại tình nơi công sở là vì thường xuyên gặp gỡ nhau. Khi được hỏi, một nữ nhân viên văn phòng sẵn sàng bộc bạch “Dân công sở có ít nhất 8 giờ mỗi ngày để tiếp xúc với đồng nghiệp, nhiều hơn khoảng thời gian dành cho vợ (chồng). Bên cạnh đó, sự hỗ trợ lẫn nhau trong công việc dễ dàng tạo ra sự đồng cảm, điều mà họ không tìm thấy ở người bạn đời của mình. Sự tiếp xúc thường xuyên dẫn đến hiện tượng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén là chuyện rất bình thường”.
Trong vô số các vụ ngoại tình công sở dẫn đến tan cửa nát nhà thì anh T. (Ba Đình, Hà Nội) có phần may mắn hơn. Thời điểm đó, do công việc gặp khó khăn lại bất hòa với sếp nên anh Ngọc rất căng thẳng, mệt mỏi. Lúc này, anh không thể tìm thấy sự đồng cảm của người vợ quanh năm suốt tháng chỉ có biết đến buôn bán tất bật từ sáng tới tối. Anh tìm đến H. – kế toán công ty để giãi bày tâm sự, rồi qua vài lần bầu bạn, cả 2 bắt đầu mối tình vụng trộm. Cuộc tình tiếp diễn được 2 tháng thì vợ T. nghi ngờ, chị thuê thám tử hải phòng theo dõi để tìm ra chứng cứ. “Biết chuyện, vợ tôi sốc đến ngất xỉu, phải vào viện cấp cứu. Cũng may, sau lần đó vợ tôi rộng lượng tha thứ cho tôi sửa chữa” – anh T. ân hận nói.

tinhcongsoluaganromlaungaycungben

Hạnh phúc tan vỡ…
Không may mắn như anh T., chị L. đã phải trả một cái giá quá đắt cho cái “trót dại” của mình.
Trong phiên tòa phúc thẩm mới đây tại TAND TP HCM, anh T. (ngụ tại quận Tân Bình, TP HCM) đồng ý ly hôn nhưng cương quyết giành quyền nuôi con. Anh T. cho rằng chị L., vợ anh, ngoại tình nên không đủ tư cách làm mẹ. Cuối phiên tòa, tôi nán lại hỏi chuyện, khó khăn lắm chị D. mới mở lòng: Vợ chồng chị kết hôn được 5 năm, có một con gái 3 tuổi. Anh T. rất yêu thương vợ con nhưng làm việc ở xa nên nửa tháng mới về một lần. Dù vậy gia đình chị vẫn khá đầm ấm. Trớ trêu thay ít tháng trước chị đã “say nắng” anh trưởng phòng mới. “Anh ấy là một người nhiệt tình và lãng mạn, khác hẳn với tính cách khô khan, cộc cằn của chồng tôi. Anh còn thường xuyên giúp đỡ mẹ con tôi khi không có chồng và người thân bên cạnh.Chỉ vì một phút yếu lòng tôi đã đánh mất thứ quý giá nhất đời mình là gia đình” – chị L. chua xót nói.
Không khiến gia đình tan nát như chị L. nhưng cái mà ông H. – phó tổng giám đốc một công ty xây dựng tại Hà Nội cũng thân bại danh liệt cũng chỉ trót dính vào tình công sở với cô thư ký kém ông này những 24 tuổi.

So sánh bạn đời với đồng nghiệp – Một sự so sánh khập khiễng
“Trong cuộc sống có những lúc người vợ hoặc chồng không hài lòng với bạn đời của mình nhưng đừng bao giờ so sánh họ với đồng nghiệp vì đó là sự so sánh khập khiễng. Hãy cố gắng tìm ra nguyên nhân làm tắt lửa trong tình yêu và tìm cách hâm nóng nó bởi vợ chồng không chỉ gắn kết với nhau bằng cái tình, cái nghĩa, bằng pháp luật mà quan trọng hơn là bằng con cái” – ThS. Nguyễn Thị Phương Lan khuyên.

dich vu tham tu hải phòng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử hàng đầu tại hải phòng. Đến với thám tử hải phòng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như độ bảo mật thông tin.
Đức Thịnh hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007