Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Tình cũ không rủ cũng ….

Tình cũ không rủ cũng ….

(công ty thám tử tư hai phong) – Vào nghề thám tử khá lâu, họ cảm thấy mình trở nên nhạy cảm với cuộc sống với cuộc sống hơn. Nghề tham tu mang lại cho họ cảm giác rất thật nếu như không muốn nói là bệnh nghề nghiệp. Có vui, có buồn, có những câu chuyện dở khóc dở cười và cả những chuyện lố bịch khó hiểu nữa. Nhưng trên tất cả những cảm giác bâng quơ đó là những bài học xương máu về cuộc sống.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là chuyên nghiệp nhất

Hồng – một nữ dich vu tham tu hai phong xinh đẹp – từng là một nhân viên xuất sắc trong công ty thám tử hải phòng nổi tiếng, vì yêu người thanh niên hiền lành mà chấp nhận làm kẻ đến sau. Cô biết mình không phải là mối tình đầu của anh, là một người biết suy nghĩ và hiểu chuyện cô sẵn sàng làm tất cả vì anh, hy vọng có thể cảm hóa anh quên đi mối tình đầu phũ phàng kia. Hơn nữa, vì là con gái nên cô càng muốn cố gắng để mình không bị coi là người thay thế. Cô luôn hy vọng mình là cuộc sống, là niềm tin là bến đỗ của anh. Nhưng, Hồng không bao giờ có thể ngờ rằng, ngay sau đêm tân hôn người chồng của mình đang dồn hết tâm trí vào bóng hình của người con gái cách xa nửa vòng trái đất. Đúng như câu ca:

Hoa đầu mùa bao giờ chẳng đẹp
Nắng đầu mùa bao giờ chẳng say
Mối tình đầu bao giờ chẳng vậy
Thật đậm đà và thật đắng cay

Đau đáu với tình đầu
Phải khẳng định rằng những rung động đầu đời, những cảm xúc tuyệt vời của mối tình đầu như thần dược mang lại cho người ta cảm giác không thế nào quên mà không ngôn ngữ nào có thể diễn tả nổi. Chắc hẳn trong suy nghĩ của mối người, tình đầu luôn là tình đẹp nhất, khó phai tàn nhất và đặc biệt khó có thể thay thế được bằng mối tình thứ hai hay thứ ba…Có lẽ tình đầu là tình mà con người ta dồn hết hy vọng, tâm sức và tình cảm để cháy hồn mình vì yêu, nóng bỏng lãng mạn và nên thơ nhất đó là tình đầu.

Tình đầu khó quên cũng là điều dễ hiểu. Nhưng vì tấm lòng bao dung của người con gái và cũng vì tình yêu tha thiết cô giành cho anh mà Hồng luôn nhìn vào thực tế mà cố gắng. Cô sẽ thay đổi vận mệnh anh, thay đổi cuộc sống của anh bằng cách từng bước bước vào cuộc đời của anh. Rằng thứ tình yêu xa vời nửa vòng trái đất kia của anh chỉ là hư vô, chỉ là không tưởng.

Nhưng có sống với nhau mới biết được lòng dạ người ta. Hồng đã từng điều tra ngoại tình rất nhiều của đàn ông lẫn đàn bà… và cô cũng không ít lần gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Nhưng thực không ngờ, sự thật bi thảm đó lại đến với chính cô, chính ngay trong gia đình của cô. Và không ai khác cô vô tình trở thành nạn nhân, bản thân một nữ thám tử tự sử dụng dich vu tham tu tu của chính mình để theo dõi chồng mình.

Cảm giác mách bảo cô rằng có cái gì đó không ổn khi thời gian gần đây thái độ của chồng khác lạ. Không mấy chăm lo vợ con, tối ngày đi rồi bận rộn với công việc. Về khuya đi sớm coi cái nhà như là nơi tạm trú vậy…
Lần này, cô quyết định theo dõi anh và làm sang tỏ mọi chuyện, cái gì đang diễn ra trong gia đình của cô?

tinhcukhongrumaden

Tình cũ không rủ cũng …
Sáng hôm đó, anh vội vã ra khỏi nhà với bộ dạng lịch thiệp sang trọng. Cô bắt đầu có cảm giác lạ và như thói quen nghề nghiệp cô nhanh chóng bắt được tuyến di chuyển của anh. Con đường dài cỡ 30 km dẫn anh đến sân bay quốc tế Nội Bài. Một lúc sau khi theo chân anh đến sân bay Hồng hoảng hốt đến đứng tim, chân tay rụng rời khi nhìn thấy 1 cô gái tóc uốn vàng hoe, váy hồng quyến rũ ôm trầm lấy người đàn ông kia – người mà cô tối ngày nâng khăn sửa túi – chồng mình. Ánh mắt họ nhìn nhau âu yếm, nụ cười đắm đuối quyện vào nhau như thể đôi tình nhân đang say trong tuần trăng mật vậy…Không cần biết đến xung quanh có ai, họ thu gọn cả thế giới này như thể chỉ có 2 người với mây, gió và tình yêu vậy.
Sự thực bàng hoàng trước mắt khiến một nữ thám tử tư như cô không thể tin nổi vào mắt mình nữa.
Một phút với bao tâm sự dồn nén, choáng váng, giận dữ, chua xót, căm phẫn, muốn phá tan cả không gian…
Tự hỏi lòng rằng, mình là ai, mình là gì trong anh, mình phải làm sao bây giờ?
Chỉ thấy tội nghiệp cho đứa con nhỏ dại tuổi ăn tuổi ngủ chưa nhận thức được chuyện gì đang xảy ra…

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007