Thám tử tư Hải Phòng > Tin tức > Trào lưu con cái thuê thám tử theo dõi cha mẹ ở Ấn Độ

Trào lưu con cái thuê thám tử theo dõi cha mẹ ở Ấn Độ

(Công ty thám tử hải phòng) – Thu nhập bình quân đầu người ở Ấn Độ chỉ khoảng 900 USD/ người/ năm nhưng ở đất nước hơn 1,2 tỷ dân này tỷ lệ người sử dụng dich vu tham tu lại thuộc top đầu thế giới. Người Ấn Độ tin sùng dịch vụ thám tử đến nỗi cha mẹ có thể bỏ ra hẳn 300 USD để điều tra dâu/ rể tương lai. Và có một trào lưu ngược đời đang tồn tại ở Ấn Độ là việc những đứa con thuê thám tử để theo dõi bố mẹ vì nghi ngờ các đấng sinh thành vướng vào vòng xoáy của ngoại tình.

=> Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng là uy tín nhất

=> Hãy đến với cong ty tham tu Hải Phòng chúng tôi
Thuê thám tử giám sát bố/ mẹ cũng là cách để các bạn trẻ Ấn Độ kiểm tra tình hình tài chính hoặc sự thay đổi thái độ của bố mẹ họ.
Theo ông Kumar Puri – Giám đốc cong ty tham tu tu AMX, hiện nay nhu cầu thuê thám tử theo dõi cha mẹ của các bạn trẻ ở Ấn Độ đang tăng lên nhanh chóng, sự ra đời của hàng loạt công ty thám tử tư vẫn không thể đáp ứng hết nhu cầu.
Còn Ajit Singh, giám đốc hãng thám tử Hatfield, khách hàng của họ chủ yếu rơi vào khoảng 18 – 25 tuổi. Chỉ trong một năm, hãng này có thể tiếp nhận đến 50 hợp đồng kiểu này. Con số này chiếm khoảng 15% trên tổng số các vụ mà Hatfield giải quyết.

 

traoluuconcaithuethamtututheodoichameoando
Lý do chủ yếu mà những người con này nghi ngờ bố mẹ họ là: các ông bố bà mẹ không dành đủ thời gian cho gia đình, quan hệ của hai bố/mẹ đang căng thẳng, bố/mẹ đi làm về muộn.
Xu hướng con thuê thám tử theo dõi bố mẹ phản ánh sự thiếu hụt giao tiếp ngày càng tăng giữa các thế hệ trong một gia đình. Sự thiếu hụt này tạo nên những khoảng cách rất lớn giữa cha mẹ và con cái, khiến giới trẻ cảm thấy bất an và họ chỉ còn cách tìm đến sự giúp đỡ của các tham tu tu để có thể cởi bỏ những mối nghi ngờ này.
Theo lời nhận xét của vị Giám đốc công ty thám tử hải phòng thì ở Việt Nam chưa thấy hoặc rất hiếm trường hợp này xảy ra. Đa số khách hàng của loại hình dịch vụ đặc thù này thường là các ông bố, bà mẹ, đến để thuê thám tử hải phòng theo dõi con cái hoặc vợ (chồng). Sự thiếu hụt giao tiếp giữa các thế hệ trong các gia đình trong Ấn Độ đang ngày càng tăng chính là nguyên nhân gây ra xu thế này.

Tư vấn miễn phí 24/7
0987396007