Thám Tử Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp Bảo Mật Tuyệt Đối > Tin tức > Vợ thám tử tư giữ chồng bằng cách nào?

Vợ thám tử tư giữ chồng bằng cách nào?

Là một văn phòng thám tử tư nhưng ở đây không thua kém gì một doanh nghiệp nhà nước nào. Hôm ấy, công ty tổ chức một chuyến đi tham quan và có cơ hội ngồi cùng xe với mấy cậu đồng nghiệp. Suốt chặng đường ấy tôi được nghe các ông chồng hé mở những chiêu thức “giữ chồng” của các bà vợ thám tử ngày nay khiến tôi bất ngờ và hứng thú.

 

vo-tham-tu-tu-quan-chong-ra-sao

 

 

Phải chăng là vì các ông chồng làm nghề thám tử nên các bà vợ cũng đã học được ít mánh khóe của các ông khi quản lý chồng?

 

Mọi người đang nói chuyện rôm rả trên xe bỗng nhiên tôi giật mình nghe thấy tiếng hổ gầm rú, hoảng hồn chưa kịp hiểu chuyện gì thì cậu Sơn ngồi bên cạnh tôi cầm ngay chiếc điện thoại giơ thẳng vào tôi và nói: “ đấy, con hổ nhà em gọi đấy, lại cằn nhằn anh đang ở đâu? mấy giờ về ?” cho mà coi.

Để chứng minh cho câu nói đó, anh bạn mở loa ngoài cho chúng tôi cùng nghe, hiển nhiên đúng như lời nói thì ở đầu dây bên kia một giọng nói đang cáu gắt: “ anh đang ở đâu thế, mấy giờ về tới nhà, sao bây giờ mới nghe máy”

Sơn liền báo cáo ngay thời gian và lịch trình cho bà vợ: “ anh đang trên đường về, khoảng 30 phút nữa anh tới cơ quan rồi lấy xe máy về nhà”

“ Đúng một tiếng nữa phải có mặt ở nhà, cho anh 15 phút tắc đường nữa” nói xong rồi bà vợ tắt máy.

 

Được dịp, các ông chồng có vợ hí hửng tranh nhau kể những chiêu thức mà các bà vợ của họ sử dụng để quản chồng. Có cậu bạn kể lại rằng: Lúc trước khi cậu đang làm ở công ty khác, bà vợ của cậu kết thân với các đồng nghiệp ở cơ quan, xin số tất cả đồng nghiệp, kể cả nhân viên mới.

Có lần khi đang nhậu cùng đám bạn, vợ gọi điện hỏi đang ở đâu, làm gì? Anh bạn nói đang đi xe máy cùng đồng nghiệp đi làm việc, thế là vợ bắt bấm còi xe cho vợ nghe. Anh bạn mới xin lỗi là nói thật.

Tôi còn nghe rằng một cơ quan nọ, vợ ông sếp còn thuê thám tử tư để theo dõi chồng luôn. Bà vợ cho lắp thiết bị nghe lén ở ô tô và cài thiết bị nghe trộm vào điện thoại chồng để quản lý.

Nghe những chuyện này mới biết là các ông thám tử tư hàng ngày đi theo dõi người khác mà đằng sau họ cũng có người theo dõi và giám sát họ bằng thiết bị hàng ngày họ sử dụng. Giờ mới thấu hiểu câu nói “ Gậy ông đập lưng ông”.

 

Công ty thám tử uy tín Hải Phòng

 

 

 

 

 

5/5 - (3 bình chọn)
5/5 - (3 bình chọn)
Tư vấn miễn phí 24/7
0939278080